Trang chủ Tin tức & Sự kiện Bé bị đi ngoài mẹ phải làm sao?

Tin tức & Sự kiện

Bé bị đi ngoài mẹ phải làm sao?

12/08/2019 | 447 lượt xem

Thoát khỏi đi ngoài chỉ trong 3 ngày

Tiêu chảy cấp là tình trạng mà trẻ đi ngoài nhiều hơn 3 lần trên mỗi ngày và phân lỏng hơn bình thường. Bé bị tiêu chảy có thể do nguồn thức ăn hoặc nước uống bị nhiễm khuẩn. Trong một số trường hợp do bé dùng thuốc hoặc ngộ độc. Chế độ ăn, cách pha sữa cũng là nguyên nhân gây tiêu chảy cho trẻ. cùng theo chân chúng tôi đi tìm hiểu một trường hợp bị đi ngoài.

trẻ đi ngoài mẹ phải làm sao

trẻ đi ngoài mẹ phải làm sao

Chia sẻ của mẹ Thu Huyền

Cùng theo chân chúng tôi gặp ở mẹ: Thu Huyền.

Mẹ sinh Thu Huyền vào một đêm mưa bão. Đến giờ ngủ, mẹ bắt đầu cảm thấy đau bụng, đau âm ỉ rồi kéo dần xuống lưng. Mẹ chủ quan cứ nghĩ đau như thường ngày chưa nghĩ là con đã đòi chui ra, nên mẹ vẫn cố nhắm mắt ngủ. Thế rồi những cơn đau dồn dập cứ kéo đến, mẹ không chịu nổi đành kêu ba dậy cho mẹ đi bệnh viện.

Rồi mẹ sinh con trong bệnh viện. Trộm vía mẹ sinh thường, con bụ bẫm đáng yêu, nặng 3,1 kg. Mẹ và ba cùng mọi người vui mừng lắm.

Đón con từ bệnh viện về nhà, hành trình nuôi dậy con khôn lớn bắt đầu. Vì là con đầu, nên mẹ chẳng có chút kinh nghiệm nào cả. Mẹ trông cậy vào hai bên nội, ngoại. Những lần con sốt, con ốm, hay mọc răng đều mẹ đều hỏi bà ngoại. Con lớn dần nhưng mẹ thấy con còi cọc, không được trộm vía bụ bẫm như những đứa trẻ khác. Mỗi đêm nằm ngủ, mẹ cứ có cảm giác không yên về con trong lòng, mẹ suy nghĩ không biết mẹ có sai ở đâu trong cách chăm sóc con không.

Thế rồi định mệnh đến, mẹ còn nhớ như in lần con ốm đó. Con bị sốt, bà ngoại bảo mẹ cho con uống thuốc hạ sốt. Con lại tiếp tục đi ngoài toàn ra nước, phải tới 6-7 lần một ngày. Phân có mùi chua, vàng. Đêm ấy, mẹ phải dậy thay bỉm cho con 4 lần, con còn quấy khóc thức đêm. Mẹ lo lắm, bảo bà cho con đi bệnh viện nhưng bà không nghe, bảo mẹ không được cho con đi đâu

Biết đến Zeambi 

Trong lúc bế tắc, mẹ tình cờ biết đến dược sĩ Zeambi, chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc. Như có được phao cứu sinh, mẹ gọi ngay cho dược sĩ. Giọng run run, gấp gáp, bao nhiêu tâm tư như được giải tỏa. Rồi được nghe tư vấn, mẹ cũng dần lấy lại bình tĩnh. Dược sĩ tư vấn bảo mẹ nên cho con dùng men vi sinh Zeambi để điều trị tình trạng đi ngoài của con.

Hôm sau, mẹ liền đi mua men vi sinh Zeambi cho con uống. Đến ngày hôm ấy thì con hết sốt, mẹ cho bé uống 2 gói men theo chỉ định của dược sĩ, đi ngoài ngày 2 lần sáng và chiều. Phân cũng sệt hơn hôm trước. Tình hình cải thiện rõ rệt.

Niềm tin với Zeambi

Những ngày tiếp theo thì con lại sốt 38 độ. Mẹ chỉ chườm ấm cho con, đến trưa thì con cắt sốt, nhưng lại đi ngoài toàn nước thôi, ngày phải đi tới 8 lần. Nước vừa xanh, vừa vàng, mùi vừa nồng nữa. Lúc này mẹ đã nghĩ ngay Zeambi không tốt, không hiệu quả như đã nói. Mẹ bực lắm liền liên lạc lại với dược sĩ Zeambi. Các cô trấn an cho mẹ, tư vấn rất nhiệt tình, rất kĩ để mẹ đỡ nóng lòng. Mẹ lại tin theo, tăng lên cho con dùng 3 gói một ngày. Đến hôm thứ 3 sử dụng, thì con đi phân dẻo hơn, cũng không sốt nữa. Mẹ bớt lo lắng hơn, yên tâm về chất chất lượng sản phẩm. Đúng là chỉ có thuốc tiên thì con mới khỏi liền thôi, còn muốn con khỏe mẹ phải kiên trì và tin tưởng tuyệt đối vào dược sĩ.

Zeambi cho con đường ruột khỏe mạnh

Đến giờ mẹ vẫn kiên trì dùng Zeambi cho bé để đảm bảo đường ruột của con luôn được cân bằng lợi khuẩn. Trộm vía con không còn vấn đề gì, con vui vẻ chơi đùa với các bạn. Bà ngoại còn ngạc nhiên không biết mẹ làm gì hay vậy. Bây giờ con chỉ đi ngày 1 lần và phân rất đẹp khuôn.

Mẹ giới thiệu Zeambi cho rất nhiều người, mặc dù minh chứng thật là con mình, mà họ vẫn không chịu tin đi dùng sản phẩm khác rồi hậu quả là “tiền mất tật mang”. Rồi có những trường hợp khác, nghe theo mẹ, con cũng trộm vía bụ bẫm, tiêu hóa tốt hẳn.

Review của mẹ Bùi Dung về Zeambi

 Phản hồi của mẹ Đỗ Thu Trang

Phản hồi của mẹ Đỗ Thu Trang

Mẹ Đỗ Thu Trang tin tưởng vào Zeambi cũng như đội ngũ tư vấn. Được các mẹ mách cho lợi ích tuyệt vời của Zeambi, mẹ hốt luôn combo men vi sinh và vitamin Zeambi để cải thiện tiêu hóa cũng như sức đề kháng cho con yêu. Kết quả rõ rệt khi nhìn con trộm vía đáng yêu, ăn ngon ngủ tốt. Mẹ rất yên tâm vào sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc.

Mẹ Anh Trâm Lưu cũng đã cải thiện tiêu hóa cho con bằng vitamin và men vi sinh Zeambi. Rất nhiều minh chứng sống sử dụng Zeambi và có hiệu quả rõ rệt. Giờ mẹ Liên  không nghe ngược nghe xuôi ai cả. Có vấn đề gì là mẹ lại liên lạc ngay với các dược sĩ Zeambi để tư vấn

Phản hồi của mẹ Anh Trâm Lưu

Còn rất nhiều mẹ gửi phản hồi tích cực về page. Động lực to lớn để dược sĩ Zeambi đồng hành cùng mẹ nuôi con mạnh khỏe và khôn lớn mỗi ngày.

Nếu bố mẹ có bất kì câu hỏi nào về sức khỏe cho bé vui lòng gửi câu hỏi:

GỬI CÂU HỎI NGAY CHO CHUYÊN GIA TƯ VẤN TẠI ĐÂY! 

Hỏi & Đáp sức khỏe

ĐẶT MUA VITAMIN ZEAMBI  CHO BÉ TĂNG ĐỀ KHÁNG TẠI ĐÂY!

https://vitaminzeambi.vietnamds.com/

Trung tâm sức khoẻ Nhi khoa 

Hotline: 0963.101.255

, ,