Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Cách chọn men vi sinh theo tiêu chuẩn của WHO

Tin tức

Cách chọn men vi sinh theo tiêu chuẩn của WHO

13/03/2017 | 1103 lượt xem

Men vi sinh hay cốm vi sinh đều là các chế phẩm sinh học giúp bổ sung vi sinh vật sống có ích vào cơ thể con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cốm/ men vi sinh khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng giống nhau và mang đến hiệu quả sử dụng như nhau. Theo các chuyên gia nhận định một số loại sản phẩm tốt là phải chứa chủng vi sinh Lactobacillus paraceisi. Vậy làm sao để biết đâu là sản phẩm men/ cốm vi sinh tốt?

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức lương nông Liên Hiệp Quốc (FAO), một men vi sinh đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo 5 yếu tố quan trọng sau:

  1. Men vi sinh tốt phải đảm bảo nguồn gốc từ người và phải được phân lập từ cơ thể khoẻ mạnh
  2. Bộ gen của men vi sinh được xác định chính xác và thuần chủng
  3. Chất lượng men vi sinh phải đồng nhất, số lượng đủ trong định lượng cố định
  4. Có khả năng sống sót trong dạ dày và dịch mật, đề kháng với kháng sinh
  5. Phải đảm bảo đã qua các nghiên cứu trên người và đạt kết quả tốt nhất trong các nghiên cứu này

Theo đó, các sản phẩm đáp ứng đủ 5 yếu tố trên mới là sản phẩm cốm/ men vi sinh tốt, xứng đáng để các mẹ lựa chọn.

Men vi sinh đạt chuẩn có chứa chủng lợi khuẩn lactobacillus paraceisi

Cách chọn men vi sinh theo tiêu chuẩn của who có chứa chủng lợi khuẩn lactobacillus paraceisi

Cốm vi sinh Godi hội tụ đủ 5 yếu tố của một sản phẩm tốt

Cốm vi sinh Godi chứa Lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei hay nói cách khác là chứa chủng vi sinh Lactobacillus paracasei được xem là một trong những sản phẩm an toàn và mang nhiều lợi ích cho người sử dụng nhờ đảm bảo các yếu tốt quan trọng của một men vi sinh chất lượng theo tiêu chuẩn WHO & FAO:

– L. paracasei  là vi khuẩn gram dương, không sinh bào tử, lên men đồng hình, hình que, chúng được tìm thấy phổ biên ở trong ruột người.

– Nghiên cứu của nghiều công trình khoa học trên thế giới đã chứng minh Lactobacillus Paracasei có bộ gen chính xác và thuần chủng.

– Thành tế bào vi khuẩn L.paracasei được cấu tạo từ các mảnh peptidoglycan không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày và có tác dụng kích thich hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể.

– L. paracasei  có khả năng chịu được môi trường acid (pH khoảng 3) trong 1 giờ với tỷ lệ sống sót đạt 80 – 90%, khả năng chịu muối mật ở nồng độ 3%, tỷ lệ sống sót trên 60% và khả năng đối kháng tốt với các vi khuẩn gây bệnh như E.coli, Listeria monocytogenes…

Men vi sinh đầu tiên Việt Nam chứa chủng lợi khuẩn lactobacillus paraceisi

Tại sao nói men vi sinh có chứa chủng lợi khuẩn lactobacillus paraceisi mới là men tốt

Với công nghệ đông khô, mỗi gói cốm vi sinh Godi luôn đảm bảo chứa 10^9 CFU lợi khuẩn L. paracasei được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Cốm vi sinh Godi là đề tài khoa học Công nghệ cao sinh học cấp số CNC.02.DAPT/13 của Bộ Khoa Học và Công nghệ. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với chủng Probiotic Nhập khẩu Hoa Kỳ, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, được đánh giá Lâm sàng an toàn và hiệu quả cho cả trẻ sơ sinh. Được Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 Gía niêm yết:  220k/hộp

– Liên hệ hotline 096 126 0033 để biết thêm thông tin chi tiết HOẶC bạn có thể để lại BÌNH LUẬN phía bên dưới để được hỗ trợ

cốm vi sinh godi