Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Cốm vi sinh Godi có gì ưu việt?

Tin tức

Cốm vi sinh Godi có gì ưu việt?

28/12/2016 | 1054 lượt xem

Cốm vi sinh Godi là cốm vi sinh thế hệ mới chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei, đem lại tác dụng dài lâu và bền vững trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ như: rối loạn tiêu hóa thường xuyên, biếng ăn kéo dài, ốm vặt liên miên. Thuộc đề tài nghiên cứu cấp quốc gia của Bộ Khoa học và công nghệ và được cấp bằng sáng chế, cốm vi sinh Godi mang nhiều đặc điểm ưu việt hơn các loại cốm vi sinh thông thường trên thị trường hiện nay. 

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei thế hệ mới của cốm vi sinh Godi

Việc bổ sung cốm vi sinh chỉ có tác dụng nếu lợi khuẩn sống sót trong hệ tiêu hóa và đạt đủ mật độ để tác động lên hệ tiêu hóa. Do vậy, chủng lợi khuẩn khỏe, có tỷ lệ sống sót cao trong đường ruột của trẻ là một yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của một loại cốm vi sinh. Tuy nhiên, đại đa số các lợi khuẩn thông thường trên thị trường hiện nay đều có tỷ lệ sống sót chỉ khoảng từ 10-20% và không đủ mật độ để đem lại hiệu quả rõ rệt. 

Cốm vi sinh Godi

Godi – cốm vi sinh thế hệ mới

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei trong cốm/men vi sinh Godi là chủng lợi khuẩn thế hệ mới, với tỷ lệ sống sót gấp 9 lần lợi khuẩn thông thường. Theo tạp chí Technical Memorandum, một nghiên cứu chủng L.paracasei đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chủng lợi khuẩn này: 
 – Khả năng chịu nhiệt tốt: L. Paracasei có thể sống sót được tốt hơn các loài khác trong điều kiện khắc nghiệt về thời tiết, nhất là Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm
– Khả năng phân giải protein cao, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa ở trẻ em, ngăn dị ứng Protein sữa.
– Hiệu quả trong việc kích hoạt sự sản xuất cytokin IL-12 giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.
– Có khả năng kháng với Pancreatin (Enzyme tiêu hóa được điều chế từ tuyến Tụy động vật) ở pH 8: giúp L.paracasei có thể di chuyển rộng trong hệ tiêu hóa mà vẫn sống sót. 
–  Thành tế bào vi khuẩn L.paracasei được cấu tạo từ các mảnh peptidoglycan không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày và có tác dụng kích thich hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể. 

Cốm vi sinh Godi có thành phần ưu việt

Cốm vi sinh Godi  KẾT HỢP 5 YẾU TỐ

– Probiotics: gồm những chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei có tỷ lệ sống cao gấp 9 lần các lợi khuẩn thông thường khác, giúp đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột, và khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa tức thì. 

– Prebiotic: gồm các chất xơ hòa tan, nguồn thức ăn của các lợi khuẩn, giúp đảm bảo lợi khuẩn hoạt động tốt trong hệ tiêu hóa của trẻ và hạn chế tình trạng táo bón kéo dài. 

– Vitamin: Godi chứa các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng, cân bằng hệ thần kinh, thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng tế bào, như vitamin B1, vitamin B2…

Cốm vi sinh Godi

Cốm vi sinh Godi có chứa chủng loại lợi khuẩn lactobacillus paraceisi

Thành phần cốm vi sinh Godi gồm 5 yếu tố kết hợp khoa học và cân bằng

– Axit amin: các axit amin có trong cốm vi sinh Godi như Taurine, Lysine… giúp bé ăn ngon, tăng hấp thu chất dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

– Khoáng chất: Canxi, magie, kẽm… rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Canxi giúp hệ xương khớp của trẻ phát triển, magie giúp điều hòa các hoạt động thần kinh và hệ cơ, còn kẽm giúp kích thích ăn ngon ở bé và tăng cường hệ miễn dịch. 

Công nghệ sản xuất ưu việt

Với các chủng vi sinh thế hệ mới chưa có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu từ châu Âu, Hoa Kỳ, việc thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam là một bài toán chưa có lời giải. Vì vậy, những tính chất quý có lợi cho sức khỏe con người không được như chủng vi sinh gốc. 

Cốm vi sinh Godi chứa lợi khuẩn lactobacillus paraceisi

Cốm vi sinh có chứa chủng loại lợi khuẩn lactobacillus paraceisi

Cốm vi sinh Godi được sản xuất theo công nghệ bao lớp bảo vệ kép Cryoprotectant

Sau nhiều năm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, Viện Khoa học Công nghệ – Viện thực phẩm chức năng đã thành công trong việc nhân giống từ các chủng vi sinh vật gốc với các tính chất ưu việt và phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Trong đó công nghệ bao lớp bảo vệ kép Cryoprotectant có tính đột phá quyết định chất lượng của sản phẩm. 

Cốm vi sinh Godi được nghiên cứu và phát triển thuộc chương trình công nghệ cao quốc gia, là đề tài cấp nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiệu quả hỗ trợ và điều trị của Godi đã được chứng minh lâm sàng, được Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

– Gía niêm yết:  220k/hộp

– Liên hệ hotline 096 126 0033 để biết thêm thông tin chi tiết HOẶC bạn có thể để lại BÌNH LUẬN phía bên dưới để được hỗ trợ

Godi-cốm vi sinh thế hệ mới