Trang chủ Tin tức & Sự kiện Cốm vi sinh Godi – Cốm vi sinh dành cho trẻ biếng ăn

Tin tức & Sự kiện

Cốm vi sinh Godi – Cốm vi sinh dành cho trẻ biếng ăn

18/05/2017 | 847 lượt xem

Với những bà mẹ có con biếng ăn, mỗi bữa ăn của con đều biến thành một cuộc chiến. Áp lực con biếng ăn, không ăn cân luôn khiến các mẹ phải đau đầu. Cốm vi sinh Godi được coi là sản phẩm hoàn hảo giúp cải thiện hiệu quả tình trạng biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ.

Trẻ biếng ăn và những hậu quả “khôn lường”

Trẻ biếng ăn là tình trạng phổ biến hiện nay. Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, có tới hơn 60% trẻ bị biếng ăn. Nhiều mẹ nghĩ biếng ăn chỉ có thể dẫn tới hậu quả duy nhất là bé không tăng cân, chậm lớn mà không biết rằng trẻ biếng ăn còn mang đến rất nhiều nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn khác.

– Thiếu hụt chất dinh dưỡng: Đây là hệ quả tất yếu của việc trẻ biếng ăn gây nên. Việc không chịu ăn sẽ khiến cơ thể trẻ bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng, không thể hấp thu các chất dinh dưỡng sẽ gây ra nhiều tác hại vô cùng lớn. Trẻ có thể bị thiếu máu, thiếu chất, còi xương, suy dinh dưỡng…

– Trí não chậm phát triển: Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng giúp hình thành nên trí thông minh của trẻ nhất là trong những năm tháng đầu đời. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển trí tuệ kém hơn hẳn so với trẻ có cơ hội hấp thu đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong những năm tháng đầu đời.

– Suy giảm hệ miễn dịch: Đa số các mẹ có con biếng ăn đều than phiền rằng bé hay ốm vặt, sức đề kháng kém hơn hẳn so với các bé khác. Lý do bởi khi cơ thể không được bổ sung đêỳ đủ dưỡng chất, hệ tiêu hóa của trẻ không tốt sẽ khiến bé khó hấp thu, hệ thống miễn dịch suy yếu.

– Ảnh hưởng tới chỉ số cảm xúc: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh trẻ biếng ăn thường có chỉ số EQ thấp, trẻ có xu hướng thụ động, khó hòa nhập, … lâu dài có thể dẫn đến tự kỷ, học kém, khó thành đạt.

Tại sao cốm vi sinh Godi giúp giải quyết tình trạng biếng ăn?

Cốm vi sinh hay còn gọi là men vi sinh. Đây là các chế phẩm sinh học giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột. men vi sinh giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hệ tiêu hóa, ức chế sự phát triển vi khuẩn có hại. Cốm/ men vi sinh được các chuyên gia nhi khoa được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp trị dứt tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ nhưng nguyên nhân sâu xa nhất xuất phát từ việc gặp các vấn đề ở hệ tiêu hóa như chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, táo bón…Khi hệ tiêu hóa yếu, các lông mao đường ruột bị tổn thương. Khi các lông mao đường ruột bị tổn thương, chức năng hấp thụ thức năng suy giảm trẻ sẽ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng.

Trong các trường hợp này, men vi sinh được coi là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Khi hệ vi sinh được cân bằng, tiêu hóa trẻ tất yếu sẽ khỏe mạnh. Khi tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu thức ăn tốt hơn bé ăn ăn ngon hơn, khỏe mạnh hơn, tăng cân đều.

Tuy nhiên, để sản phẩm đạt được hiệu quả chữa biếng ăn cao nhất, mẹ cần chọn cho bé đúng sản phẩm cốm vi sinh bởi không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng giống nhau. Chất lượng của sản phẩm men vi sinh được quyết định bởi khả năng sống sót của chủng lợi khuẩn và công nghệ sản xuất sản phẩm đó.

Cốm vi sinh Godi chính là sản phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố của một sản phẩm men vi sinh tốt là chủng lợi khuẩn khỏe và công nghệ sản xuất ưu việt. Đây cũng chính là là sản phẩm duy nhất có mặt trên thị trường có chứa lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei. Chủng lợi khuẩn  Lactobacillus Paracasei có khả năng sống sót cao hơn gấp 9 lần so với lợi khuẩn thông thường. Lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei có trong cốm vi sinh Godi được nhập khẩu từ châu Âu, Hoa Kỳ, được sản xuất với công nghệ hiện đại của Viện Khoa học Công nghệ – Viện thực phẩm chức năn đảm bảo lợi khuẩn có thể thích nghi với môi trường, khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Mẹ có thể cho bé dùng cốm vi sinh Godi thường xuyên

Cốm vi sinh Godi được nghiên cứu và phát triển thuộc chương trình công nghệ cao quốc gia, là đề tài cấp nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Cốm vi sinh Godi giúp bé cải thiện tình trạng tiêu chảy của bé nhanh chóng.

Xem thêm: Men vi sinh Godi, trợ thủ đắc lực cho đường ruột của bé

Cốm vi sinh Godi phối hợp của các chuyên gia y tế tổ chức “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho các bé. Mẹ có thể gửi câu hỏi về tình trạng hiện tại của bé cho các chuyên gia của Godi tại đây.

cốm vi sinh godi