Trang chủ Triệu chứng của bé Rối loạn tiêu hóa thường xuyên Tiêu chảy Cốm vi sinh Godi giúp dự phòng và điều trị tiêu chảy cho trẻ nhỏ

Tiêu chảy

Cốm vi sinh Godi giúp dự phòng và điều trị tiêu chảy cho trẻ nhỏ

16/05/2017 | 981 lượt xem

Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện khiến trẻ dễ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa mà tiêu chảy là một trong những triệu chứng điển hình. Sau nhiều năm nghiên cứu, Cốm vi sinh Godi ra đời giúp dự phòng và điều trị hiệu quả tình trạng tiêu chảy ở trẻ nhỏ.

Tại sao trẻ nhỏ hay bị tiêu chảy?

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ bị mắc bệnh tiêu chảy và đây cũng là đối tượng có nguy cơ tử vong vì bệnh tiêu chảy cao nhất. Trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, rất dễ bị tổn thương gây ra bệnh tiêu chảy.

Bình thường trong ruột người, vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) và vi khuẩn có hại (hại khuẩn) cùng tồn tại ở một trạng thái cân bằng nhất định. Khi nhiễm khuẩn do thức ăn, nước uống hoặc sử dụng kháng sinh thường làm phá vỡ trạng thái cân bằng này, dẫn đến rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột, và hậu quả là gây ra tiêu chảy. Khi sử dụng kháng sinh, nhất là dùng kháng sinh phổ rộng, phối hợp, và dùng đường uống sẽ tiêu diệt vi khuẩn có hại cũng như vi khuẩn có lợi dẫn đến hậu quả tiêu chảy.

Để dự phòng và điều trị tiêu chảy do mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột do nhiều nguyên nhân khác nhau, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh việc bổ sung lợi khuẩn (Probiotic) bằng đường uống đã mang lại nhiều kết quả đáng kể. Vì thế, Probiotic được sử dụng rộng rãi trên lâm sàng trong hơn nửa thế kỷ qua.

Xem thêm: Cách trị tiêu chảy và tăng sức đề kháng ở trẻ

Cốm vi sinh Godi chứa Probiotic mang đến hiệu quả cao hơn gấp 9  lần

Probiotic là cụm từ được dùng để chỉ các lợi khuẩn có trong ruột người. Việc bổ sung Probiotic giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả các chứng bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Probiotic được chia thành nhiều chủng, nhiều loài khác nhau. Hiệu quả của mỗi chủng Probiotic lên cơ thể người cũng hoàn toàn khác nhau.

Hiện nay, chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei đang là chủng lợi khuẩn được đánh giá cao bởi khả năng sống sót của nó trong môi trường axit dạ dày, dịch mật…cao hơn rất nhiều so với lợi khuẩn thông thường.

Vì có khả năng sống sót cao nên hiệu quả mà các sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn này mang lại cũng cao hơn so với các sản phẩm chỉ chứa lợi khuẩn thông thường. Cốm vi sinh Godi hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei.

Cốm vi sinh Godi được nghiên cứu và phát triển thuộc chương trình công nghệ cao quốc gia, là đề tài cấp nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không mang đến bất kỳ phản ứng phụ nào kể cả khi mẹ cho bé sử dụng lâu dài.

Gía niêm yết: 220k/hộp

Cốm vi sinh Godi phối hợp của các chuyên gia y tế tổ chức “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho các bé. Mẹ có thể gửi câu hỏi về tình trạng hiện tại của bé cho các chuyên gia của Godi tại đây.

cốm vi sinh godi