Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Cốm vi sinh Godi giúp tăng miễn dịch nội sinh cho trẻ

Biếng ăn lâu ngày

Cốm vi sinh Godi giúp tăng miễn dịch nội sinh cho trẻ

20/01/2017 | 629 lượt xem

 
Sức đề kháng yếu, ốm vặt liên miên khiến bố mẹ không khỏi lo lắng? Vậy đâu là nguyên nhân khiến sức đề kháng của bé yếu? Mẹ cần làm sao để tăng miễn dịch, giúp bé luôn khỏe mạnh?
 
Việt Nam nằm gần xích đạo và khí hậu Nhiệt Đới gió mùa. Vì vậy, thời tiết Việt Nam tương đối khắc nghiệt, thất thường. Với tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu, Việt Nam là một trong các Quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Chưa kể đến ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và thực phẩm ô nhiễm. Đó là tác nhân tại sao Việt Nam có tỷ lệ viêm đường hô hấp rất cao, trong những đợt cao điểm tỷ lệ trẻ em nhập viện do viêm hô hấp trên là 80%. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và sự phát triển của trẻ.
 
Trước môi trường sống và khí hậu khắc nghiệt như vậy, việc nâng cao khả năng miễn dịch là hướng đi an toàn và bền vững nhất, chúng ta không thể phụ thuộc quá nhiều vào thuốc tân dược. Bản chất thuốc là không có lợi cho sức khoẻ mà chỉ tốt khi điều trị các trường hợp cấp tính.

Vậy làm sao để tăng sức đề kháng ( miễn dịch) cho bé?

Chúng ta có các hàng rào bảo vệ tự nhiên (Hệ miễn dịch tự nhiên/ nội sinh) và miễn dịch thu được/ đặc hiệu (như dùng vaccin, đã từng tiếp xúc với tác nhân gây bệnh và tạo ra kháng thể chống lại tác nhân đó khi nhiễm lại). Trong đó, HỆ MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN LÀ KHIÊN CHẮN CHỦ LỰC của chúng ta để chống lại tác nhân gây bệnh.
 
Cốm vi sinh godi tăng miễn dịch cho bé
 
Hệ miễn dịch nội sinh của chúng ta 85% nằm trong hệ tiêu hoá, gồm hệ vi sinh đường ruột, các lông mao và vi lông mao…khi hệ vi sinh cân bằng, vi lông mao khoẻ mạnh chúng sẽ ngăn vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu.
 
Theo phó giáo sư tiến sỹ Nguyễn Thị Lâm- Viện phó viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam cho biết: “Đường ruột khỏe mạnh là yếu tố căn bản giúp tăng cường hệ miễn dịch. Muốn đường ruột khỏe mạnh thì cần có sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong đường ruột. Vì vậy, cần phải bổ sung vi khuẩn có lợi bằng cách thường xuyên sử dụng những thực phẩm có chứa Probiotic”
 
Cốm vi sinh Godi bổ sung lợi khuẩn thế hệ mới –  lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi, có khả năng sống sót cao gấp 9 lần chủng lợi khuẩn thường được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Cốm Godi giúp lập lại cân bằng HỆ SINH THÁI ĐƯỜNG RUỘT, tăng cường miễn dịch nội sinh để bé luôn khỏe mạnh.
 
Thạc sĩ-Dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt
 
cốm vi sinh
Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.