Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Godi giải quyết triệt để mọi vấn đề tiêu hóa của bé

Tin tức

Godi giải quyết triệt để mọi vấn đề tiêu hóa của bé

08/05/2017 | 896 lượt xem

Cơ thể khỏe bắt nguồn từ một hệ tiêu hóa khỏe. Chính vì vậy, để trẻ khỏe mạnh, thông minh, giải quyết triệt để các vấn đề tiêu hóa trẻ thường gặp mẹ cần chăm sóc để bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bé khỏe bắt nguồn từ hệ tiêu hóa khỏe

Đối với trẻ nhỏ, những năm tháng đầu đời là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển thể lực, hoàn thiện trí não và nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể, chống lại bệnh tật. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn trẻ dễ bị mắc các bệnh về viêm nhiễm như cảm cúm, viêm họng, tiêu chảy, dị ứng nhất.

Bé khỏe bắt nguồn từ hệ tiêu hóa khỏe

Khoa học đã chứng minh, có tới 2/3 hệ miễn dịch của trẻ nằm trong hệ tiêu hóa. Sự cân bằng của hệ tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ miễn dịch. Khi hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của trẻ vẫn chưa hoàn thiện, vi khuẩn đường ruột chưa được cân bằng khiến vi khuẩn có hại lấn át vi khuẩn tốt sẽ gây mất cân bằng hệ sinh thái đường ruột gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa. Đường ruột bị tổn thương cũng chính là nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc các bệnh về hô hấp hơn, trẻ biếng ăn, chậm lớn, kém hấp thu dinh dưỡng.

Theo các chuyên gia y tế, mẹ nên chuẩn bị từ sớm để chăm sóc sức khỏe đường ruột của trẻ phát triển tốt, để cung cấp cho con một khởi đầu tốt nhất. Dù vậy, không bao giờ là quá muộn để giúp cân bằng ruột cho trẻ.

Cốm vi sinh Godi giải quyết triệt để các vấn đề tiêu hóa của trẻ

Cốm vi sinh Godi bổ sung lợi khuẩn đường ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Hệ vi sinh đường ruột được cân bằng, tiêu hóa trẻ sẽ khỏe mạnh giúp giải quyết triệt để các vấn đề về tiêu hóa, trẻ biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt…

Khác với các sản phẩm cốm vi sinh thông thường là chỉ chứa lợi khuẩn thường, có khả năng sống sót thấp, cốm vi sinh Godi chứa chủng lợi khuẩn sinh bào tử Lactobacillus Paracasei. Đây là chủng lợi khuẩn thế hệ mới, có khả năng sống sót cao gấp 9 lần so với lợi khuẩn thông thường.

Cốm vi sinh Godi giải quyết triệt để các vấn đề tiêu hóa của trẻ

Không chỉ có vậy, nguyên liệu hay cũng chính là những lợi khuẩn gốc để sản xuất ra cốm vi sinh Godi đều được nhập khẩu từ Châu Âu, Hoa Kỳ. Được sản xuất với công nghệ hiện đại của Viện Khoa học Công nghệ – Viện thực phẩm chức năng Cốm vi sinh Godi đảm bảo lợi khuẩn có thể thích nghi với môi trường, khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Cốm vi sinh Godi được nghiên cứu và phát triển thuộc chương trình công nghệ cao quốc gia, là đề tài cấp nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiệu quả hỗ trợ và điều trị của Godi đã được chứng minh lâm sàng, được Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cốm vi sinh tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và có thể thể dùng hằng ngày.

cốm vi sinh godi