Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Giải quyết tận gốc các vấn đề tiêu hóa của bé

Tin tức

Giải quyết tận gốc các vấn đề tiêu hóa của bé

08/05/2017 | 635 lượt xem

Không giống như nhiều sản phẩm chỉ giúp trẻ tiêu hoá tốt, ăn ngon khi sử dụng sản phẩm, cốm vi sinh Godi giúp hỗ trợ điều trị tận gốc các chứng này ngay cả khi đã ngừng sử dụng sản phẩm trẻ vẫn ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa khỏe mạnh…

Tại sao bé nhà mẹ hay gặp các vấn đề về tiêu hóa?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ như chế độ ăn uống, thực phẩm, môi trường sống, thuốc kháng sinh…Tuy nhiên, đó chỉ là những nguyên nhân sâu xa, nguyên nhân trực tiếp nhất, trực tiếp nhất là do hệ tiêu hóa của bé đang bị mất cân bằng.

Hệ tiêu hóa của chúng ta luôn tồn tại một hệ sinh thái đường ruột, trong đó hệ vi sinh vật đóng vai trò trung tâm giúp cân bằng hệ tiêu hóa. Hệ tiêu hóa được cân bằng là khi các vi sinh vật cân bằng với khoảng 85% lợi khuẩn, 15% hại khuẩn. Hệ sinh thái mất cân bằng là khi các hại khuẩn nhiều hơn lợi khuẩn. Lúc này vi sinh vật xấu có cơ hội tấn công, xâm lấn gây ra các hiện tượng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng điển hình như tiêu chảy, táo bón, đi ngoài phân sống…

Bé càng hay bị các triệu chứng như tiêu chảy hết đợt này qua đợt khác, táo bón kéo dài, đi ngoài phân sống thường xuyên…thì càng chứng tỏ hệ tiêu hóa của bé đang gặp “trục trặc”. Nếu không sớm có biện pháp điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến những “hệ lụy” nghiêm trọng cho sức khỏe của bé.

Đây chính là nguyên nhân khi đi khám, bác sĩ thường kê men/ cốm vi sinh để cho bé uống. Cốm/ men vi sinh sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể, giúp đầu tranh với hại khuẩn, lấy lại cân bằng hệ sinh thái. Từ đó sẽ điều trị dứt điểm các vấn đề tiêu hóa của bé.

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, muốn khỏi phải dùng cốm vi sinh Godi.

Nhiều mẹ sẽ có thắc mắc tại sao lại như vậy? Nếu cốm vi sinh Godi chỉ đơn giản là bổ sung lợi khuẩn thì dùng nào nào chẳng có tác dụng như nhau…Thế nhưng mẹ lại hoàn toàn không biết rằng hầu hết các sản có tác dụng trị rối loạn tiêu hoá có mặt trên thị trường không bền bởi tỷ lệ sống của vi sinh vật kém. Điều này khiến khi ngưng dùng sản phẩm các vi sinh vật không còn sống đủ để sinh sản tốt tạo ra mật độ đủ lớn để tác động lên hệ tiêu hoá. Đây chính là lý do tại sao nhiều bé dù dùng cốm/ men tiêu hóa mà tình trạng tiêu chảy, táo bón hay đầy hơi vẫn không hề cải thiện.

Cốm vi sinh Godi chứa chủng L. Paraceisi – nhập khẩu gốc Hoa Kỳ, kết hợp với công nghệ sinh học Cryoprotectant bọc kép lợi khuẩn hai lớp giúp tỷ lệ sống của vi sinh vật có lợi lên đến 96%. Lợi khuẩn L. Paraceisi có khả năng sống sót cao, chịu được môi trường khắc nghiệt của axit dạ dày, dịch mật nên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn gấp 9 lần so với lợi khuẩn thông thường. Ngoài ra, cốm vi sinh Godi còn có thành phần Prebiotis – đây là thức ăn chính của lợi khuẩn giúp chúng tăng trưởng và phát triển tốt hơn trong cơ thể người.

Vì là lợi khuẩn khỏe nên khi đạt đủ số lượng cần thiết nó vẫn có thể tiếp tục phát triển để cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Chính vì vậy nó có khả năng lấn áp các vi sinh vật có hại, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh ngay cả khi đã ngưng dùng.

Không chỉ có vậy Godi còn giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, tiêu hoá kém ở trẻ bằng cách xây dựng một hệ nhung mao khoẻ mạnh, hệ nhung mao chính là những chiếc xe vận chuyển dinh dưỡng giúp hấp thụ chất dinh dưỡng qua niêm mạc ruột non vào máu. Ngoài ra, các acid amin, vitamin và khoáng chất trong Godi đi kèm làm tăng quá trình tổng hợp, trao đổi chất ở trẻ. Đồng thời, các vitamin và khoáng chất cũng tham gia vào quá trình tạo ra kháng thể giúp trẻ tăng sức đề kháng. Tất cả tạo nên hiệu quả điều trị đi từ gốc bệnh.

Cốm Godi đã được nghiên cứu lâm sàng và được Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam chứng nhận. Cốm vi sinh Godi là sản phẩm phẩm hoàn hảo, hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một trong những sản phẩm cốm vi sinh có hiệu quả cao nhất hiện nay. Cốm vi sinh Godi tuyệt đối an toàn với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.cốm vi sinh godi