Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Công dụng của cốm vi sinh Godi đối với trẻ nhỏ

Tin tức

Công dụng của cốm vi sinh Godi đối với trẻ nhỏ

03/03/2017 | 2561 lượt xem

Cốm vi sinh Godi giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ sính thái đường ruột, giúp cải thiện, ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp trẻ ăn ngon hơn, tăng cân đều.

Cốm vi sinh Godi chữa rối loạn tiêu hóa

Bé thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa với các biểu hiện như tiêu chảy thường xuyên, táo bón kéo dài, đầy hơi, đi ngoài phân sống…Nguyên nhân của tất các các tình trạng này đều là do HỆ SINH THÁI ĐƯỜNG RUỘT của bé đang gặp vấn đề.

Trong hệ tiêu hóa của chúng ta luôn tồn tại một hệ vi sinh bao gồm cả những vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Khi hệ tiêu hóa kém, bé dùng kháng sinh hay ăn uống không hợp lý khiến các vi sinh vật xấu có cơ hội tấn công làm mất cân bằng hệ sinh thái đường ruột, gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Chính vì vậy, khi thấy bé có các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa hoặc khi bé phải dùng kháng sinh mẹ cần bổ sung cốm vi sinh cho bé. Cốm vi sinh Godi giúp bổ sung vi sinh vật có lợi, cân bằng hệ sinh thái đường ruột, cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

Cốm vi sinh Godi chữa biếng ăn kéo dài

Có rất nhiều nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Đó có thể là do tâm lý sợ ăn, do cách chế biến của mẹ, do sức khỏe bé kém…Tuy nhiên, khi mẹ đã tìm hiểu và chắc chắn không phải các nguyên nhân trên thì có thể do hệ tiêu hóa của bé đang gặp vấn đề. Tiêu hóa kém sẽ dẫn đến tình trạng biếng ăn kéo dài ở trẻ, trẻ kém hấp thu dinh dưỡng, chậm lớn…

Chính vì vậy, khi bé bị biếng ăn kéo dài, chậm lớn mẹ không cần cho con dùng quá nhiều vitamin mà hãy bổ sung cốm vi sinh Godi để hệ tiêu hóa bé luôn khỏe mạnh. Tiêu hóa khỏe, tất yếu trẻ sẽ ăn ngon.

Công dụng của cốm vi sinh Godi đối với trẻ nhỏ

Cốm vi sinh Godi giúp trẻ ăn ngon, tăng cân đều

Cốm vi sinh Godi giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

Hệ miễn dịch nội sinh của chúng ta 85% nằm trong hệ tiêu hoá. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh mới chính là yếu tố căn bản giúp tăng cường hệ miễn dịch. Muốn đường ruột khỏe mạnh thì cần có sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong đường ruột. Chính vì vậy, cần phải bổ sung vi khuẩn có lợi bằng cách thường xuyên cho bé sử dụng cốm vi sinh Godi.

Cốm vi sinh Godi sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần

– Probiotics: gồm những chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei có tỷ lệ sống cao gấp 9 lần các lợi khuẩn thông thường khác, giúp đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột, và khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa tức thì. 

– Prebiotic: gồm các chất xơ hòa tan, nguồn thức ăn của các lợi khuẩn, giúp đảm bảo lợi khuẩn hoạt động tốt trong hệ tiêu hóa của trẻ và hạn chế tình trạng táo bón kéo dài. 

Công dụng của cốm vi sinh Godi đối với trẻ nhỏ

Công dụng của cốm vi sinh Godi đối với trẻ nhỏ

– Vitamin: Godi chứa các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng, cân bằng hệ thần kinh, thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng tế bào, như vitamin B1, vitamin B2…

– Axit amin: các axit amin có trong cốm vi sinh Godi như Taurine, Lysine… giúp bé ăn ngon, tăng hấp thu chất dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

– Khoáng chất: Canxi, magie, kẽm… rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Canxi giúp hệ xương khớp của trẻ phát triển, magie giúp điều hòa các hoạt động thần kinh và hệ cơ, còn kẽm giúp kích thích ăn ngon ở bé và tăng cường hệ miễn dịch. 

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm cốm vi sinh Godi tại đây

Từ nay tới hết ngày 10/3/2017, Cốm vi sinh Godi phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tổ chức chương trình “TƯ VẤN TRỰC TUYẾN SỨC KHỎE CHO TRẺ”. Mẹ có thể gửi câu hỏi tư vấn cho các chuyên gia tại đây

cốm vi sinh godi

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.