Trang chủ Triệu chứng của bé Rối loạn tiêu hóa thường xuyên Táo bón Men vi sinh Godi giải pháp cho mọi tình trạng táo bón ở trẻ

Táo bón

Men vi sinh Godi giải pháp cho mọi tình trạng táo bón ở trẻ

15/05/2017 | 844 lượt xem

Ngày nay trẻ bị táo bón là tình trạng vô cùng phổ biến, đặc biệt là trẻ nhỏ do chế độ ăn thếu chất xơ, trẻ uống không đủ nước…Men vi sinh Godi là giải pháp hữu hiệu cho mọi tình trạng táo bón kéo dài ở trẻ.

1 . Mẹ cần làm gì khi trẻ bị táo bón?

Khi thấy trẻ có các dấu hiệu bị táo bón như nhiều ngày mới đi vệ sinh, phân cứng, cục như viên bi mẹ cần có biện pháp để cải thiện tình trạng của bé sớm:

– Bổ sung thêm chất xơ vào khẩu phần ăn của bé. Tốt nhất mẹ nên cho bé tập ăn rau xanh, hoa quả ngay từ khi bé mới bắt đầu ăn dặm. Với bé nhất quyết không chịu ăn rau mẹ có thể cho bé uống nước hoa quả, hoa quả nghiền hoặc biến tấu rau xanh thành các món ăn lạ miệng, hấp dẫn bé như bánh ranh củ…

– Cho bé uống nhiều nước. Thiếu nước cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón ở trẻ. Chính vì vậy dù trẻ không đòi uống mẹ vẫn cần nhắc bé uống nước thường xuyên. Với trẻ sơ sinh, dưới 6 tháng tuổi, nếu bé bị táo bón mẹ vẫn cho thể cho bé uống thêm từ 10 – 15ml nước mỗi ngày.

– Cho bé vận động để kích thích nhu động ruột giúp tống phân ra ngoài như masage bụng theo chiều kim đồng hồ, cho bé nằm và thực hiện tư thế như khi đạp xe đạp. Với trẻ lớn hơn mẹ có thể tạo sân chơi ngoài trời để bé vận động thường xuyên…

Nếu là đủ mọi cách mà bé vẫn không khỏi thì mẹ cần có giải pháp tác động trực tiếp lên hệ sinh thái đường tiêu hoá là cách trực diện và hiệu quả nhất cho mọi vấn đề táo bón ở trẻ. Hay nói cách khác chính là bổ sung lợi khuẩn có lợi vào cơ thể. Mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm được nghiên cứu bới Bộ Khoa học Công nghệ như sản phẩm men vi sinh Godi.

Táo bón ở trẻ đã có cốm vi sinh Godi

Cốm vi sinh/men vi sinh Godi giải pháp cho mọi tình trang táo bón

2. Tại sao men vi sinh Godi giúp trị táo bón ở trẻ

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại men vi sinh nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tác dụng điều trị hiệu quả chứng táo bón ở trẻ. Tuy nhiên, men vi sinh Godi chính là sản phẩm giúp điều trị tận gốc chứng táo bón ở trẻ bởi các nguyên nhân sau:

Thứ Nhất: Men vi sinh Godi chứa cả lợi khuẩn (probiotics) và chất xơ (prebiotics như inulin, fos, gos …) được gọi là synbiotic. Với loại men này, chất xơ phát huy tác dụng làm xốp phân, mềm phân và giúp trẻ đi cầu dễ dàng, giảm táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn là thức ăn cho lợi khuẩn giúp chúng tăng sinh tốt.

Thứ Hai: Men Godi chứa các chủng lợi khuẩn như Bacillus Subtilis, Lactobacillus Fermentum, Lactobacillus Paraceisi ..Đặc biệt, chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi là chủng lợi khuẩn cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có có khả năng sống sót ở nhiệt độ, độ ẩm khí hậu Việt nam và môi trường acid, dịch tụỵ dịch mật cao hơn gấp 9 lần so với lợi khuẩn thường. Men vi sinh Godi cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa chủng lợi khuẩn ưu việt này.

Thứ Ba: Men Godi được sản xuất với công nghệ hiện đại của Viện Khoa học Công nghệ – Viện thực phẩm chức năng. Điều này giúp men Godi có chất lượng tốt hơn, lợi khuẩn có khả năng sống sót với môi trường bên ngoài tốt hơn, có khả năng chống chọi được với thời tiết nóng ấm thất thường tại Việt Nam.

>>> Cách pha cốm vi sinh theo tỉ lệ chuẩn mà không phải ai cũng biết

Men vi sinh Godi đã được tin dùng bởi rất nhiều mẹ đang nuôi con nhỏ tại mọi miền đất nước. Men Godi cam kết cải thiện tình trạng táo bón của trẻ sau 2 tuần sử dụng.

Hiện nay Cốm vi sinh Godi phối hợp của các chuyên gia y tế tổ chức “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho các bé. Mẹ có thể gửi câu hỏi về tình trạng hiện tại của bé cho các chuyên gia của Godi tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hotline: 096.126.0033

Fanpage: https://www.facebook.com/comvisinhgodi/

cốm vi sinh godi