Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Men vi sinh khác men tiêu hóa như thế nào?

Tin tức

Men vi sinh khác men tiêu hóa như thế nào?

11/01/2017 | 896 lượt xem

Hiện nay, đa số các bà mẹ “bỉm sữa”  vẫn đang bị nhầm lẫn giữa men vi sinh và men tiêu hoá. Điều này khiến các mẹ luôn phải “đau đầu” vì không biết lựa chọn sản phẩm nào để điều trị cho bé hiệu quả mà lại an toàn. Dưới đây Godi xin cung cấp thông tin để các mẹ nắm được và có thêm kiến thức để chăm bé tốt hơn.

Men vi sinh

Men vi sinh hay còn gọi là cốm vi sinh giúp bổ sung Probiotic (lợi khuẩn) có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, thiết lập sự cân bằng hệ vinh sinh đường ruột (đường ruột 85% là lợi khuẩn, 15% hại khuẩn) phòng tránh và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá. Ngoài ra cốm vi sinh còn giúp tăng tiêu hoá và hấp thu dinh dưỡng. Khi đường ruột khoẻ mạnh sẽ giúp thải các độc tố qua đường tiêu hoá một cách tự nhiên. Men vi sinh cốm vi sinh có thể bổ sung lâu dài (từ 3-4 tháng) không có tác dụng phụ.

men vi sinh godi

                                                           Men vi sinh Godi

Men tiêu hoá

Thông thường men tiêu hóa chứa các enzyme tiêu hoá như Protease (tiêu hoá Protein); Lipase (tiêu hoá Lipid); Amylase (tiêu hoá tinh bột) và chỉ bổ sung khi sống phân, khó tiêu…do cơ thể không sản xuất đủ enzyme tiêu hoá vì một lý do nào đó, nên chỉ bổ sung trong thời gian ngắn, không nên sử dụng lâu dài sẽ không tốt cho cơ chế bài tiết enzyme tiêu hoá tự nhiên của cơ thể (tuyến tuỵ)

Godi hy vọng các thông tin cơ bản trên giúp các bà mẹ bỉm sữa có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho bé!

men vi sinh

, , ,