Trang chủ Chuyên gia tư vấn Men vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh?

Chuyên gia tư vấn

Men vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh?

22/03/2017 | 1406 lượt xem

Chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tháng, bé hay bị tiêu chảy cho đi khám thì bác sĩ kê men vi sinh cho bé nhưng em cho bé dùng mà không thấy hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ loại men vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh? Em cảm ơn – Lê Thị Hoàng, Cao Bằng.

Trả lời

Chào bạn

Trước hết bé nhà bạn bị tiêu chảy bạn nên xem nguyên nhân bé bị tiêu chảy là gì. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tiêu chảy ở trẻ như chế độ ăn của mẹ, do dùng thuốc kháng sinh hay do trẻ bất dung nạp đường lactose trong sữa mẹ hoặc sữa công thức…

Bạn đã cho bé đi khám và được bác sĩ kê men vi sinh thì chứng tỏ bé nhà tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột. Khi trẻ bị loạn khuẩn đường ruột thì cho bé dùng men vi sinh là việc làm cần thiết để thiết lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Về men/ cốm vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh thì bạn nên chọn các sản phẩm phẩm có chứa các lợi khuẩn bào tử thếhệ mới như Bacillus subtilis, Lactobacillus Paracase. Các lợi khuẩn này có tỷ lệ sống sót cao khi đưa vào cơ thể nên sẽ mang đến hiệu quả tối ưu hơn.

Xem thêm: Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi trong cốm vi sinh Godi có gì ưu việt?

Men vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh

Men vi sinh nào tốt cho trẻ sơ sinh

Bạn có thể tham khảo sản phẩm cốm vi sinh Godi. Cốm vi sinh Godi được sản xuất theo công nghệ cao biotech giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề ở trẻ như rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, ốm vặt,… Đặc biệt, cốm Godi không có tác dụng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei trong cốm vi sinh Godi là chủng lợi khuẩn thế hệ mới, với tỷ lệ sống sót gấp 9 lần lợi khuẩn thông thường. 

Không chỉ có vậy, cốm vi sinh Godi còn bổ sung thêm các vitamin, acid amin và khoáng chất ở mức độ cân bằng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cốm vi sinh Godi được nghiên cứu và phát triển thuộc chương trình công nghệ cao quốc gia, là đề tài cấp nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiệu quả hỗ trợ và điều trị của Godi đã được chứng minh lâm sàng, được Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đó là những lý do Cốm vi sinh được tin dùng ngay bởi các dược sĩ, bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm này bạn nhé.

Chúc bé luôn khỏe mạnh!

Xem thêm: Chuyên gia hướng dẫn cách chọn men vi sinh tốt

Cốm vi sinh Godi phối hợp của các chuyên gia y tế tổ chức “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho các bé. Mẹ có thể gửi câu hỏi về tình trạng hiện tại của bé cho các chuyên gia của Godi tại đây.

cốm vi sinh godi