Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Người sáng lập chuỗi rau hữu cơ lớn nhất miền Bắc mang theo gì khi về quê ăn Tết?

Tin tức

Người sáng lập chuỗi rau hữu cơ lớn nhất miền Bắc mang theo gì khi về quê ăn Tết?

18/01/2017 | 1008 lượt xem

Chị Nguyễn Thị Huyền (Huyen Nguyen), người sáng lập của Love Garden – hệ thống sản xuất thực phẩm hữu cơ lớn và uy tín nhất miền Bắc chia sẻ về những đồ dùng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi xa của mình.

Chị Nguyễn Thị Huyền được biết đến nhiều với vai trò là người sáng lập ra chuỗi rau sạch Love Garden – chuỗi nuôi trồng rau hữu cơ lớn và có mô hình sản xuất chuẩn nhất miền Bắc hiện nay. Không chỉ có vậy, chị còn là giám đốc của thương hiệu Loreal, là một dược sĩ và là một luật sư.

Mỗi năm, chị Huyền có tới gần 100 chuyến công tác ngắn dài ở trong và ngoài nước. Có lẽ việc phải đi công tác xa thường xuyên đã tạo cho chị thói quen luôn có sẵn thuốc và các vật dụng chăm sóc sức khỏe trong vali.

Ngày Tết đang cận kề, dù bận “trăm công nghìn việc” nhưng chị Huyền vẫn không quên chuẩn bị những vật dụng thiết yếu để mang theo khi về quê hay đi du lịch. Trên trang cá nhân của mình, chị Nguyễn Thị Huyền chia sẻ những vật dụng cần mang theo khi đi xa gồm có:

– Mỹ phẩm: Là phụ nữ nên với chị Huyền chăm sóc sắc đẹp là việc làm tất yếu. Bởi vậy, dù là đi chơi, về quê hay đi du lịch thì mỹ phẩm, kem chống nắng đều là “vật bất ly thân” của chị.

com-vi-sinh-go-di

                    Chia sẻ của chị Huyền trên trang cá nhân của mình

– Vật dụng y tế: Những vật dụng về chăm sóc sức khỏe như bông, cồn y tế, nước muối sinh lý, thuốc hạ sốt…đều là đồ dùng thiết yếu “sát sườn” của chị Huyền.

– Ngoài ra, trong mỗi chuyến đi xa, chị cũng không quên mang cốm vi sinh Godi. Theo chị Huyền, đi chơi xa rất có thể sẽ ăn phải những món ăn lạ, không hợp hoặc không đảm bảo vệ sinh nên chị thường mang theo cốm vi sinh Godi để “lỡ bị tiêu chảy, đầy bụng, ấm ách thì dùng cho an tâm”

Xuất thân từ một dược sĩ nên với chị Huyền, chất lượng và hiệu quả của thuốc hay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Chị luôn biết tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Vậy nên những sản phẩm đã được lọt vào “mắt xanh” của người phụ nữ đa tài này thì chắc chắn đó cũng là sản phẩm đáng để các mẹ tin tưởng sử dụng cho cả gia đình.

Xem thêm:

Dược sĩ lí giải Tại sao nên cho trẻ sử dụng Cốm vi sinh Godi.

Giảng viên trường Y đánh giá cao công nghệ sản xuất và chất lượng Cốm vi sinh Godi.

Mẹ Dược sĩ tin tưởng lựa chon Cốm vi sinh Godi cho con.

Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nói gì về Cốm vi sinh Godi?

cốm vi sinh