Trang chủ Các bà mẹ chia sẻ Nhờ cốm vi sinh Godi, tôi không còn phải chạy theo con mỗi bữa ăn

Các bà mẹ chia sẻ

Nhờ cốm vi sinh Godi, tôi không còn phải chạy theo con mỗi bữa ăn

16/05/2017 | 809 lượt xem

Trước đây, ngày nào cũng vậy, cứ tới bữa ăn là chị Trịnh Thị Lan lại như bước vào cuộc chiến với cô con gái 4 tuổi của mình. Dù đã 4 tuổi, nhưng bé Huyền – con chị Lan chẳng bữa nào ăn được hết bát cơm nhỏ khiến chị Lan lo lắng không yên. May mắn đến khi chị biết tới cốm vi sinh Godi, kể từ đó chị không còn phải chạy theo con trong mỗi bữa ăn như trước nữa.

Bé 5 tuổi mẹ vẫn phải chạy theo “đút” từng thìa cơm

Nói ra thì chẳng mấy người tin, hoặc có người tin thì chắc cũng sẽ nhìn “xéo” chị Lan, trú tại thị trấn Từ Sơn, Bắc Ninh mà bĩu môi vì con 5 tuổi mà mẹ vẫn phải chạy theo để đút cơm như một em bé 5 tháng. Thế nhưng mọi người đâu biết tới nỗi vất vả và khổ tâm của chị.

Bé Huyền sinh thiếu tháng, cân nặng chỉ được 2,3kg. Vì thiếu tháng nên bé Huyền yếu hơn các bé khác. Dù nuôi thế nào bé cũng không không lớn. Đã thế bé lại còn hay bị ốm vặt liên miên. Trung bình tháng nào bé cũng ốm, nhẹ thì ảm sốt thông thường, uống thuốc vài hôm là khỏi, nặng thì phải nhập viện điều trị tới cả tháng trời.

Bé Đào Thanh Huyền

“Mình cũng muốn dạy con như các mẹ khác lắm chứ, cũng muốn kệ con ăn được bao nhiêu thì ăn lắm chứ. Nhưng mỗi lần thấy con gầy yếu, bệnh tật, ốm đau tim mình như thắt lại. Thế là cứ phải chạy theo con từng bữa ăn. Đợt nào bé ăn tốt trong sẽ có da có thịt mà cũng ít ốm hơn. Thế nên mình bất chấp ánh mắt của mọi người, chỉ cần con ăn được vài miếng, khỏe mạnh là mình vui rồi.”

Con hết biếng ăn, tự xúc cơm ăn nhờ cốm vi sinh Godi

Cứ tưởng phải chạy theo, đút cơm cho con thêm vài năm nữa. Không ngờ một ngày chị Lan biết đến cốm vi sinh Godi qua một người bạn. Sau nhiều ngày đắn đo, suy nghĩ chị Lan quyết định mua Cốm vi sinh Godi cho bé Huyền dùng thử.

“Thời gian đầu, mình cho con dùng cũng chỉ với mong muốn tiêu hóa của con khỏe mạnh hơn chứ còn về cân nặng với vấn đề ăn uống của con mình cũng không hi vọng lắm đâu”

Thế nhưng thật không ngờ chị Lan cho bé dùng được khoảng 1 tháng cốm vi sinh Godi thì thấy bé ăn tốt hơn. Nhiều khi chị Lan bận chưa kịp nấu cơm, bé đi học về còn kêu đói và chủ động đòi ăn. Từ ngày cho con dùng cốm vi sinh Godi, chị Lan không còn phải chạy theo cho con ăn như trước.

“Uống trong khoảng 1 tháng mình thấy con ăn tốt hơn nên mua và cho bé dùng tiếp. Đến giờ, sau khoảng 3 tháng liên tiếp sử dụng cốm vi sinh Godi, bé ăn tốt hơn, tăng 2kg và đặc biệt, con khỏe mạnh hơn không còn hay ốm vặt như trước. Suốt 3 tháng dùng cốm vi sinh Godi, bé không cần phải uống kháng sinh cũng chẳng phải nhập viện. Mình và ông xã vui lắm.  – Không dấu được vui mừng chị Lan chia sẻ.

Cốm vi sinh Godi phối hợp của các chuyên gia y tế tổ chức “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho các bé. Mẹ có thể gửi câu hỏi về tình trạng hiện tại của bé cho các chuyên gia của Godi tại đây.

cốm vi sinh godi

, ,