Lưu ý khi sử dụng giày đá bóng da nhân tạo | Để giữ độ bền

Da tổng hợp nhân tạo synthetic là một loại da được sử dụng phổ biến trong sản xuất giày bóng đá. Các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam có đến khoảng 60% là làm bằng da nhân tạo synthetic. Loại da này có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng cũng có nhược điểm của nó. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về da nhân tạo synthetic cũng như lưu ý khi sử dụng giày đá bóng da nhân tạo nhé.

 

9 Lưu Ý Khi Chọn Mua Giày Đá Bóng Mới !!?

Tìm hiểu về da nhân tạo synthetic

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chất liệu da tổng hợp nhân tạo synthetic. Da nhân tạo synthetic là tên gọi chung để chỉ các loại da được tổng hợp nhân tạo. Loại da này được sử dụng phổ biến trong sản xuất hàng hóa vì dễ sản xuất và giá thành rẻ (kể cả các loại giả da ghế sofa hay da ghế ô tô giá rẻ cũng là da synthetic…). Da synthetic được tạo thành bởi nhiều lớp da mỏng khác nhau. Trong đó lớp da bên ngoài là rất quan trọng nhất với giày đá bóng (lớp bên ngoài rách thường khiến giày bị hỏng mặc dù keo chưa bong).

Giày đá bóng da nhân tạo synthetic có bền không?

Với các mẫu giày bóng đá giá dưới 1.000.000 VNĐ thì chỉ được làm bằng 2 chất da chủ yếu là da nhân tạo synthetic hoặc da vải sợi dệt. Chất liệu da vải sợi dệt nổi trội với khả năng chống nước và độ bền cao, không bị nổ da. Còn da nhân tạo synthetic với mức giá dưới 1.000.000 VNĐ thì độ bền phụ thuộc vào độ cứng của da.

Có một sự thật là khi các bạn mua giày bóng đá giá dưới 1.000.000 VNĐ thì đôi có da cứng sẽ có độ bền cao hơn da mềm. Điều này là do da mềm thường có lớp bên ngoài mỏng hơn nên dễ rách và dễ bị ảnh hưởng bởi nước hơn. Có những đôi da cứng nhưng mang lại rất bền lâu và ít khi bị nổ da, rách da. Như vậy nếu bạn muốn giày đá banh bền thì nên chọn loại da giày cứng một tí hoặc hạn chế đá mưa, tránh ẩm ướt cho giày nhé.

 

Giày Đá Bóng Da Mềm Có Tốt Không??

 

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

Lưu ý khi sử dụng giày bóng đá da nhân tạo synthetic

Kể cả giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên, futsal,… thì nếu nó được làm bằng da nhân tạo synthetic là bạn cần chú ý một số điểm để giữ độ bền giày. Các lưu ý này được rút ra dựa vào tính chất da và kinh nghiệm bán giày lâu năm của shop.

– Hạn chế đá mưa

Việc chơi bóng trời mưa thì đôi khi không tránh được do thời tiết thất thường. Nhưng sự thật là những đôi giày bóng đá thường rất ngại mưa, nước. Các mẫu giày bóng đá chính hãng tầm 1 – 2.000.000 VNĐ vẫn có thể bị rách lớp da bên ngoài dễ dàng nếu chơi mưa nhiều.

 

Chọn Giày Đá Bóng Phù Hợp Cho Chân Thon

– Giữ giày khô thoáng tránh ẩm ướt

Sau khi chơi bóng về thì nên sử dụng giấy báo hút ẩm nhét vào giày (đặc biệt là nếu chơi trời mưa, sân ướt về). Việc giữ giày khô ráo sẽ giữ độ bền giày một cách lâu nhất.

– Không sử dụng giày khi chưa khô hẳn

Nếu bạn nhỡ đá trời mưa thì sau khi đá nên lau khô, nhét giấy báo, để nơi khô thoáng và chờ giày khô hẳn rồi mới chơi trận tiếp. Bởi vì khi da giày bị ướt bởi nước và được sử dụng với cường độ cao như bóng đá thì việc bị rách da là rất dễ gặp phải. Việc giày bị ướt là không tránh được nhưng bạn có thể tránh sử dụng giày bóng đá bị ướt.

 

Giày Đá Bóng Cho Người Chân Bè !!!

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 3 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Đổi trả miễn phí nếu giao sai hàng do lỗi shop, phí ship shop trả
▪️ Nếu sản phẩm giao đúng nhưng khách đi không vừa thì vẫn có thể đổi  nhưng phí ship khách trả
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

GODI Sports
GODI Sports

 

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83
▪️ Web: muahangmoi.com – godi.com.vn

GIÀY ĐÁ BÓNG – GIÀY BÓNG ĐÁ – GIÀY ĐÁ BANH – SÂN CỎ NHÂN TẠO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *