Trang chủ Triệu chứng của bé Rối loạn tiêu hóa thường xuyên Bệnh lý khác Bật mí bí quyết nuôi con “3 KHÔNG” cho mẹ bỉm sữa

Bệnh lý khác

Bật mí bí quyết nuôi con “3 KHÔNG” cho mẹ bỉm sữa

20/02/2017 | 1036 lượt xem

Con khỏe mạnh, thông minh, không ốm vặt, ăn uống tốt và tăng cân đều là những mong muốn của hầu hết các ông bố bà  mẹ. Vậy làm sao để bé con có thể hội tụ được hết những mong ước có vẻ “tham lam” này của bố mẹ? Hãy tham khảo cách nuôi con “3 không”: Không rối loạn tiêu hóa; Không biếng ăn; Không ốm vặt dưới đây.

1. Bé bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên?

Bé nhà bạn thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên dù không ăn bất cứ gì lạ? Mẹ đã làm đủ mọi cách mà vẫn không thể cải thiện tình trạng của bé? Nguyên nhân là bởi mẹ chưa biết cách điều trị cho bé từ căn nguyên của vấn đề.

Bé thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa với các biểu hiện như tiêu chảy thường xuyên, táo bón kéo dài, đầy hơi, đi ngoài phân sống…Nguyên nhân của tất các các tình trạng này đều là do HỆ SINH THÁI ĐƯỜNG RUỘT của bé đang gặp vấn đề.

Bé biếng ăn kéo dài

Bé biếng ăn kéo dài

Trong hệ tiêu hóa của chúng ta luôn tồn tại một hệ vi sinh bao gồm cả những vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Khi hệ tiêu hóa kém, bé dùng kháng sinh hay ăn uống không hợp lý khiến các vi sinh vật xấu có cơ hội tấn công làm mất cân bằng hệ sinh thái đường ruột, gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Chính vì vậy, khi thấy bé có các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa hoặc khi bé phải dùng kháng sinh mẹ cần bổ sung cốm vi sinh cho bé. Cốm vi sinh giúp bổ sung vi sinh vật có lợi, cân bằng hệ sinh thái đường ruột, cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

2. Bé bị biếng ăn kéo dài?

Bé nhà bạn đang bị biếng ăn? Bé ăn tốt hơn khi bạn bổ sung vitamin hay sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ biếng ăn nhưng khi không dùng bé lại biếng ăn trở lại? Lý do bởi vấn đề nằm ở hệ tiêu hóa chứ không phải vì bé thiếu vitamin.

Có rất nhiều nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Đó có thể là do tâm lý sợ ăn, do cách chế biến của mẹ, do sức khỏe bé kém…Tuy nhiên, khi mẹ đã tìm hiểu và chắc chắn không phải các nguyên nhân trên thì có thể do hệ tiêu hóa của bé đang gặp vấn đề. Tiêu hóa kém sẽ dẫn đến tình trạng biếng ăn kéo dài ở trẻ, trẻ kém hấp thu dinh dưỡng, chậm lớn…

Bé rối loạn tiêu hóa thường xuyên

Bé rối loạn tiêu hóa thường xuyên

Chính vì vậy, khi bé bị biếng ăn kéo dài, chậm lớn mẹ không cần cho con dùng quá nhiều vitamin mà hãy bổ sung cốm vi sinh để hệ tiêu hóa bé luôn khỏe mạnh. Tiêu hóa khỏe, tất yếu trẻ sẽ ăn ngon.

3. Bé ốm vặt liên miên?

Ho, sổ mũi, viêm họng…luôn quẩn quanh, “bám dính” lấy con mẹ hết ngày này qua ngày khác? Mẹ cho bé ăn uống đủ dinh dưỡng, giữ ấm, thậm chí cho con dùng sản phẩm chuyên biệt để tăng sức đề kháng nhưng đều không hiệu quả? Đó là do mẹ đã điều trị biếng ăn cho bé hoàn toàn sai phương pháp.

Bé hay ốm vặt

Bé hay ốm vặt

Hệ miễn dịch nội sinh của chúng ta 85% nằm trong hệ tiêu hoá. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh mới chính là yếu tố căn bản giúp tăng cường hệ miễn dịch. Muốn đường ruột khỏe mạnh thì cần có sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong đường ruột. Vì vậy, cần phải bổ sung vi khuẩn có lợi bằng cách thường xuyên sử cho bé sử dụng cốm vi sinh.

Cốm vi sinh Godi bí quyết nuôi con “3 KHÔNG” cho mẹ với công dụng 5 trong 1 giúp

– Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ điều trị tình trạng bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên.

– Bé ăn ngon, không cần thuốc kích thích, trị tận gốc chứng biếng ăn kéo dài ở trẻ

– Tăng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, giúp bé đủ chuẩn cân nặng, chiều cao

– Kích thích tạo kháng thể tự nhiên, tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ hạn chế ốm vặt liên miên, bé không còn phải sử dụng kháng sinh hết đợt này qua đợt khác.

Cốm vi sinh Godi, giúp mẹ dành tặng con yêu những điều tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm: Trẻ bị tiêu chảy- Nguyên nhân và cách điều trị

cốm vi sinh godi

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.