Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Bé 6 tháng có dùng được cốm vi sinh Godi?

Biếng ăn lâu ngày

Bé 6 tháng có dùng được cốm vi sinh Godi?

14/02/2017 | 1510 lượt xem

Chào bác sĩ. Bé trai nhà em được hơn 6 tháng, nặng 7,5 kg. Bé lười ăn, lười bú mẹ và 1 tháng nay bé không tăng cân và từ lúc ăn dặm bé hay bị đi ngoài, phân lỏng. Em thấy có bé hàng xóm ăn tốt hơn, ít ốm vặt hơn sau khi dùng cốm vi sinh Godi nên cũng muốn cho bé nhà em dùng. Xin hỏi bác sĩ bé 6 tháng đã dùng được cốm vi sinh Godi chưa? Em cảm ơn – (Thu Lâm, Quảng Bình)

Chào bạn

Bé 6 tháng nặng 7kg là bé đang có cân nặng phát triển bình thường. Nếu trước đây bé vẫn ăn tốt, bú mẹ tốt mà thời gian gần đây bé mới biếng ăn, biếng bú thì bạn kiểm tra xem bé có đang mọc răng không nhé. Khi mọc răng trẻ sẽ có xu hướng lười ăn hơn bình thường kèm theo các dấu hiệu như chảy dãi nhiều, hay mút tay…

com-vi-sinh-godi

Cốm vi sinh Godi

Từ khi ăn dặm bé có dấu hiệu đi ngoài phân lỏng thì bạn xem lại chế độ ăn của bé xem đã hợp lý chưa. Với bé 6 tháng, mới bắt đầu ăn dặm bạn chỉ nên cho bé tập ăn ở mức độ ít, 1 ngày 1 bữa và tăng dần khi bé đã sẵn sàng ăn dặm. Không nên nhồi nhét cho bé ăn quá nhiều sẽ dễ khiến bé bị rối loạn tiêu hóa.

Bạn hoàn toàn có thể cho bé dùng cốm vi sinh Godi được bạn ạ. Cốm vi sinh Godi bổ sung lợi khuẩn thế hệ mới –  lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi, có khả năng sống sót cao gấp 9 lần chủng lợi khuẩn thường được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Cốm Godi giúp lập lại cân bằng HỆ SINH THÁI ĐƯỜNG RUỘT, giúp điều trị hiệu quả tình trạng tiêu chảy ở trẻ nhỏ. Khi hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh, tất yếu bé sẽ ăn uống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Những điều cần biết về bệnh kiết lỵ ở trẻ, Báo động tình trạng rối loạn tiêu hóa sau Tết

cốm vi sinh godi

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.