Trang chủ Chuyên gia tư vấn Bé hay bị ho, sổ mũi có dùng được cốm vi sinh Godi?

Chuyên gia tư vấn

Bé hay bị ho, sổ mũi có dùng được cốm vi sinh Godi?

28/02/2017 | 706 lượt xem

Chào bác sĩ. Bé nhà em được 6 tháng, hiện tại bé được 7,1 kg . Từ bé đến giờ bé bị viêm đường hô hấp 2 lần và phải uống kháng sinh kéo dài.  Hiện tại bé rất hay bị ốm vặt, nhất là ho và sổ mũi. Vậy xin hỏi bác sĩ em có thể cho bé sử dụng cốm vi sinh Godi được không?Xin cảm ơn bác sĩ. – Nguyễn Thị Loan

Trả lời

Chào bạn

Theo cân nặng và độ tuổi của bé nhà bạn, nếu là bé gái thì con đang có cân nặng phát triển trung bình còn nếu là bé trai thì con có cân  nặng thuộc ngưỡng trung bình thấp, có nguy cơ bị suy dinh dưỡng. Tình trạng bé hay bị ho, sổ mũi là do sức đề kháng của bé kém, các vi khuẩn có hại dễ dàng tấn công, xâm lấn và gây hại sức khỏe. Việc bổ sung cốm vi sinh Godi sẽ giúp tăng miễn dịch nội sinh để chống lại các tác nhân gây bệnh. 

Như bạn đã biết chúng ta có các hàng rào bảo vệ tự nhiên (Hệ miễn dịch tự nhiên/ nội sinh) và miễn dịch thu được/ đặc hiệu (như dùng vaccin, đã từng tiếp xúc với tác nhân gây bệnh và tạo ra kháng thể chống lại tác nhân đó khi nhiễm lại). Trong đó, hệ miễn dịch tự nhiên chính là “khiên chắn” chủ lực giúp chúng ta có thể chống lại tác nhân gây bệnh. 

Bé hay bị ho, sổ mũi có dùng được cốm vi sinh Godi?

Bé hay bị ho, sổ mũi có thể dùng  cốm vi sinh Godi

 
Hệ miễn dịch nội sinh của chúng ta 85% nằm trong hệ tiêu hoá, gồm hệ vi sinh đường ruột, các lông mao và vi lông mao…khi hệ vi sinh cân bằng, vi lông mao khoẻ mạnh chúng sẽ ngăn vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu.
 
Chính vì vậy, đường ruột khỏe mạnh là yếu tố căn bản giúp tăng cường hệ miễn dịch. Muốn đường ruột khỏe mạnh thì cần có sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong đường ruột. Vì vậy, cho bé uống cốm vi sinh Godi là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bổ sung vi khuẩn có lợi  cho cơ thể.
 
Cốm vi sinh Godi bổ sung lợi khuẩn thế hệ mới –  lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi, có khả năng sống sót cao gấp 9 lần chủng lợi khuẩn thường được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Cốm Godi giúp lập lại cân bằng HỆ SINH THÁI ĐƯỜNG RUỘT, tăng cường miễn dịch nội sinh để bé luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật.
 
Không chỉ có vậy, cốm vi sinh Godi còn giúp bé ăn ngon hơn, tăng khả năng hấp thụ, hạn chế tình trạng bé bị rối loạn tiêu hóa…
 
Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 
 
Từ nay tới hết ngày 10/3/2017, Cốm vi sinh Godi phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tổ chức chương trình “TƯ VẤN TRỰC TUYẾN SỨC KHỎE CHO TRẺ”. Mẹ có thể gửi câu hỏi tư vấn cho các chuyên gia tại đây

cốm vi sinh godi

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.