Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Bí quyết chữa biếng ăn ở trẻ siêu đơn giản mà hiệu quả

Biếng ăn lâu ngày

Bí quyết chữa biếng ăn ở trẻ siêu đơn giản mà hiệu quả

14/11/2017 | 1725 lượt xem

Bí quyết chữa bệnh biếng ăn ở trẻ em siêu đơn giản mà hiệu quả bất ngờ

 

Bệnh biếng ăn ở trẻ em là cụm từ quá quen thuộc trong cộng đồng các bà mẹ nuôi con như tôi.  Và đây cũng chính là nỗi sợ hãi của tôi mỗi khi ai nhắc đến. Con tôi đã bị biếng ăn quá lâu, tôi thì trăn trở quá nhiều. Thậm chí tôi còn thuộc hầu hết các bác sĩ giỏi ở viện dinh dưỡng cũng như các khoa dinh dưỡng của các viện.

Chị Hải, mẹ của bé Tít chia sẻ về thực tế nuôi con biếng ăn của mình:

Mỗi lần tìm kiếm các thông tin về trẻ biếng ăn như “bệnh biếng ăn ở trẻ em” “suy dinh dưỡng ở trẻ”… trên mạng, tôi lại vô cùng lo lắng vì hậu quả của nó. Về lâu dài con thấp bé do thiếu chất, suy dinh dưỡng,kèm theo đó là kém phát triển trí tuệ. Cá biệt có bé bị xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết dạ dày vì cả ngày không ăn uống gì, hoặc ăn vặt, ăn lung tung.

 

 

 

Bé Tít bụ bẫm khi 8 tháng tuổi (ảnh nhân vật cung cấp)

Nguyên nhân con bị liệt vào nhóm bệnh biếng ăn ở trẻ em.

Tôi mang thai đủ ngày tháng và sinh cháu khá bụ bẫm, đạt chuẩn. Đến khi cháu 11 tháng tuổi thì bị đi tướt (đi ngoài) liên tục, kéo dài 4 ngày. Sang ngày thứ 5 có dấu hiệu mệt mỏi, lò đờ nên phải nhập viện. Bác sỹ cho biết trường hợp này con bị nhiễm trùng đường ruột. Cháu phải nằm viện điều trị hơn một tuần. Đợt đó cháu sút hơn 1kg.

Kể từ đó, đường ruột của cháu khá yếu . Hơn 1 tuổi vẫn cứ xì xoét, khi rắn khi nát, khi thì lổn nhổn. Lại thêm biếng ăn. Cháu có thể chơi suốt ngày không kêu đói. Nếu bố mẹ ông bà không cho ăn thì cháu cũng

Bé Tít bên phải gầy hơn sau khi bị tiêu chảy cấp (ảnh do nhân vật cung cấp)

Bé Tít bên phải gầy hơn sau khi bị tiêu chảy cấp (ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Nhờ bạn cũ, con tôi còn bị bệnh biếng ăn ở trẻ em đeo bám

 

Thật may mắn, trong 1 lần lớp đại học tổ chức gặp mặt, tôi ăn trưa và nói chuyện với 1 người bạn cũ. Bạn hỏi vì sao tôi không đi làm. Vậy là tôi trải lòng, kể với chị ấy về bệnh biếng ăn ở trẻ em của con tôi Nào thì biếng ăn, nào thì đề kháng kém, loạn khuẩn… tôi thật sự thấy mình bế tắc, không có tay nuôi con. Sao tôi lại là người mẹ tồi như vậy?.

Người bạn cứ ngồi nghe tôi thao thao bất tuyệt, rồi nó cười và nói tôi cứ yên tâm. Bạn mách tôi về sản phẩm Cốm vi sinh Godi mà bạn đã dùng cho con mình rất hiệu quả. Con nhà bạn trước đây cũng biếng ăn, hay bị rối loạn tiêu hóa, thường xuyên tiêu chảy. Từ khi dùng Cốm vi dinh Godi chị thấy con chị hoạt bát hơn, con ăn ngoan, ngủ ngoan hơn. Cháu không còn đi ngoài thường xuyên nữa. Nghe vậy, tôi cũng muốn cho con dùng xem có hợp không, bệnh biếng ăn ở trẻ em có buông tha con tôi không?.

 

Con ăn ngoan, tiêu hóa khỏe, bệnh biếng ăn ở trẻ em giờ đã không còn là vấn đề với tôi

 

Được cô bạn hướng dẫn cách mua và đặc biệt là được các dược sĩ bác sĩ của tổng đài tư vấn sản phẩm hướng dẫn cặn kẽ cách thức sử dụng, tư vấn nhiệt tình về thể trạng của con. Cô dược sĩ nói, bệnh biếng ăn ở trẻ em như con tôi không quá đáng ngại, vì đó là do hệ tiêu hóa của con có vấn đề. Chỉ cần bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột thì hệ tiêu hóa sẽ khở hơn, con hấp thu tốt hơn sẽ tăng cân thôi. Tôi cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và đã mua 6 hộp cho con dùng thử.

Tôi cho con dùng 2 gói mỗi ngày chia 2 lần và pha cùng nước ấm theo hướng dẫn. Cốm vi sinh Godi có vị thơm mùi kẹo, vị dịu ngọt dịu dễ uống nên con khá hợp tác. Tôi để ý đến khi con dùng sang hộp thứ 2 thì đã thấy con ăn uống ngoan hơn. Từ một cậu bé chưa bao giờ biết đòi ăn, thận chí đưa tận tay còn không ăn mà nay còn đòi mẹ mua cho thịt xiên nướng  thì khỏi nói tôi mừng như nào. Mừng hơn nữa là con đi vệ sinh đều đặn, không xì xoẹt như trước. Đúng là hệ đường ruột của con đã cải thiện hơn rất nhiều.

Thật kỳ diệu, ròng rã con uống đủ thể loại thuốc men thì không khỏi, chỉ tình cờ gặp được cốm vi sinh Godi, vừa mua dễ, không phải lôi con đi khám xét lại phù hợp và giúp con ăn tốt, tiêu hóa ổn định như vậy. Con không còn mắc bệnh biếng ăn ở trẻ em nữa, vợ chồng tôi như thoát được gánh nặng

Chồng tôi quá tâm đắc về sản phẩm còn gọi điện lên tổng đài tư vấn sức 096.126.0033 của Godi để cảm ơn. Còn tôi cũng không quên cảm ơn người bạn cũ, thật may có dịp họp lớp đã cho tôi biết đến cốm vi sinh Godi.

Đến nay sau hơn 3 tháng dùng cốm vi sinh Godi, con tôi đã tăng được gần 2kg, điều mà tôi chưa từng mơ đến. Tình trạng đi ngoài thì ổn định, trộm vía cháu ăn uống thi tốt lắm.