Trang chủ Tin tức & Sự kiện Bí quyết giúp mẹ (Hà Nội ) chăm bé tăng cân vù vù

Tin tức & Sự kiện

Bí quyết giúp mẹ (Hà Nội ) chăm bé tăng cân vù vù

02/08/2019 | 478 lượt xem

Chăm con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với mẹ. Đặc biệt là những mẹ có con hay ốm vặt, còi cọc, suy dinh dưỡng. Thấu hiểu được nỗi lòng của các mẹ. chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với các mẹ có con nhỏ.

Bổ sung men vi sinh cho bé

Bé nhà mình còn vài ngày nữa là 1 tuổi. Từ lúc bé mới chỉ có 5 tháng, mẹ đã tìm hiểu và “liều mình” cho bé dùng men vi sinh Zeambi. Lúc đầu mẹ cũng lo lắm, không biết dùng men sớm có tốt cho con không. Trộm vía bé rất hợp men, tiêu hóa bé tốt. Tuy không tăng cân mấy nhưng khỏe mạnh. Mẹ an tâm hơn rất nhiều.

Bộ đôi sản phẩm Vitamin Zeambi và men vi sinh Zeambi

Mẹ lại tiếp tục hành trình tìm kiếm các cách chăm bé để tăng cân. Rồi một hôm mẹ lên facebook vô tình đọc được thông tin các mẹ chia sẻ với nhau về lợi ích bổ sung vitamin Zeambi cho trẻ. Mẹ được tư vấn nhiệt tình, không cần suy nghĩ, liền đặt mua 1 lọ cho bé nhà mình uống.

Bí quyết tăng 1,2kg trong 15 ngày cho con

Còn điều gì vui mừng hơn khi nhận được các phản hồi tích cực của các mẹ khi dùng sản phẩm hiệu quả như thế này:

Trước khi dùng vitamin, con có ốm 1 đợt sút còn 7.5kg, mẹ lo lắm. Trộm vía dùng vitamin bé nhanh khỏe hẳn, phải gọi là “hợp nhau” ghê ý. Không những men mà cả vitamin, bé đều hấp thu rất tốt, con vèo lên gần 8kg và cao 73cm.

Mẹ làm đúng theo hướng dẫn của dược sĩ . Dùng vitamin Zeambi ngày 1 giọt. Sau 15 ngày dùng liên tục kết hợp với men Zeambi và ngừng nghỉ 1 tháng. Mẹ cân và đo lại. Con đã tăng được 8.7kg và cao 75cm. Cả nhà đều mừng và liên tục bắt mẹ chia sẻ cách chăm bé để tăng cân.

Sự kiên trì của mẹ được đền đáp xứng đáng

Hiện tại mẹ đang cho con bổ sung vitamin đợt 2. Dùng 25 ngày liên tục và mỗi lần là 0.25ml. Trộm vía con rất khỏe mạnh.Không những mẹ có cách chăm bé để tăng cân mà còn có bí quyết giúp con ăn ngon miệng. Mẹ không còn phải vất vả cho con ăn. Bữa ăn của con chỉ kéo dài 15 phút. Bé tiêu hóa tốt. Cân nặng và chiều cao của bé tiếp tục cải thiện không ngừng.

Mẹ vẫn luôn tin tưởng vào sản phẩm men và vitamin Zeambi. Từ khi biết đến sản phẩm mẹ được cộng đồng ttsknk và các dược sĩ hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về cách chăm sóc trẻ. Mẹ luôn mong muốn đem lại cho con những điều tốt nhất.