Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Bí quyết nuôi con ăn ngủ ngoan- tăng cân đều- không ốm vặt của mẹ Phú Xuyên

Biếng ăn lâu ngày

Bí quyết nuôi con ăn ngủ ngoan- tăng cân đều- không ốm vặt của mẹ Phú Xuyên

12/01/2017 | 1233 lượt xem

Mỗi khi con ốm, con đau một thì mẹ xót mười. Lúc con nằm thiêm thiếp trên giường bệnh cũng là lúc mẹ “vái tứ phương”, tìm mọi cách để con chóng khỏi bệnh.

Bí quyết nuôi con ăn ngủ ngoan- tăng cân đều- không ốm vặt của mẹ Phũ Xuyên

Thông tin về bé Bảo An, con gái chị Đỗ Anh Hiến

Chị Đỗ Anh Hiến cũng có tâm trạng lo lắng nuôi con như bao người phụ nữ lần đầu làm mẹ. Chả vậy, chị còn kết hôn xa nhà, ông bà ngoại cũng có tuổi nên không hỗ trợ được nhiều, áp lực nuôi con khỏe mạnh ngoan ngoan càng đặt nặng lên đôi vai gầy của người mẹ Phú Xuyên. Đặc biệt khi bé Bảo An con gái chị mới được 2 tháng, bé lại bị trào ngược thực quản, ăn gì vào cũng nôn hết ra đến mức thành phản xạ. Nôn nhiều khiến bé sợ ăn, rối loạn tiêu hóa, Bảo An gầy đi nhiều.

Ban đầu, chị tham khảo nhiều bài viết trên mạng sách báo, để thực hiện một số phương pháp an toàn đơn giản mẹ có thể tự thực hiện ở nhà để giảm tình trạng trào ngược thực quản vốn dĩ rất hay xảy ra ở những bé dưới 6 tháng tuổi. Chẳng hạn như giảm lượng bú sữa tăng cữ bú lên, bế bé trong và sau ăn, giúp bé ợ hơi … Chị Hiến về đã thực hiện theo đúng các hướng dẫn, nhưng bé cũng không bớt đi nhiều. Xót con, chị tìm đưa con đi khám nhiều nơi, dùng nhiều thuốc nhưng tình hình của bé gần như không có chuyển biến gì. Bảo An ăn uống ngày càng kém, và chững cân cả tháng không tăng lạng nào.

Qua một bài viết được chia sẻ bởi một người bạn, chị đã tìm đến sự tư vấn của các Dược sỹ của Godi, và quyết định mua Godi cho bé dùng. Do cũng bán tín bán nghi nên chị chỉ dùng tạm một hộp cho con dùng thử. Tình trạng nôn trớ của Bảo An giảm hẳn đi, không những thế bé còn bú nhiều hơn và ngủ ngoan hơn nhiều. Bảo An tăng được 1kg, bé 3,5 tháng 6,5kg. Chị Hiến tiếp tục dùng thêm cho con cho đủ liệu trình.

Bí quyết nuôi con ăn ngủ ngoan- tăng cân đều- không ốm vặt

Mẹ Đỗ Anh Hiến vui mừng khi con hết ốm vặt, tăng cân đều

Chia sẻ với Godi chị không giấu nổi sự xúc động “Từ ngày uống cốm Godi bé ăn ngon hơn và đi phân đều, cũng không còn hiện tượng nôn trớ. Bé ăn nhiều hơn và ngủ cũng ngon hơn. Lúc đầu nhà e toàn mắng là cho con ăn linh tinh, rồi sợ lừa đảo. Nhưng giờ thấy con tốt lên ăn ngon – ngủ ngoan  tăng cân đều thì cả nhà cũng tin, còn bắt em đặt Godi sớm để bé dùng không bị gián đoạn. Trộm vía bé không ốm vặt như các bạn. Mùa này các bé bị ho sổ mũi nhưng bé nhà em không bị. Đi tiêm phòng loại vacxin 5 trong 1 cũng  cũng không thấy bé sốt. Bé cứ ăn no xong ngủ rồi lại dậy chơi, không quấy khóc nên mẹ và các bà đều nhàn”.

Bí quyết nuôi con ăn ngủ ngoan- tăng cân đều- không ốm vặt

Mẹ và bà nhàn tênh khi bé ăn, ngủ ngoan, ít quấy khóc

Xem thêm:

Mẹ Hải Dương bật mí bí quyết giúp con tăng cân “vù vù” sau 6 tháng chững cân

Bố mẹ đi làm xa, ông bà chăm cháu vẫn tăng cân “vù vù”

Kinh nghiệm mẹ Hà Nội để con không ốm vặt “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

cốm vi sinh

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.