Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Biện pháp cho trẻ biếng ăn mẹ áp dụng hiệu quả ngay

Biếng ăn lâu ngày

Biện pháp cho trẻ biếng ăn mẹ áp dụng hiệu quả ngay

23/01/2018 | 2980 lượt xem

Trong quá trình phát triển của bé, hầu hết bé nào cũng đều phải trải qua giai đoạn chán ăn và lười ăn khác nhau, có thể do nhiều nguyên nhân tác động. Vì vậy các bậc cha mẹ hãy bình tĩnh, tìm nguyên nhân và các biện pháp khắc phục tình trạng trên. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ với các bố mẹ một biện pháp cho trẻ biếng ăn được coi là bí quyết đã được nhiều mẹ áp dụng và tin tưởng.

Tại sao các mẹ cần phải áp dụng nhiều biện pháp cho trẻ biếng ăn

Như các mẹ cũng đã biết, biếng ăn là một hiện tượng thường gặp ở trẻ đặc biệt trẻ nhỏ 2 – 5 tuổi. Tại viện dinh dưỡng quốc gia và một số trung tâm dinh dưỡng nhi khoa, số trẻ đến khám suy dinh dưỡng vì lý do biếng ăn ở mức rất cao (tỷ lệ 45,9 – 57,7%).

Tình trạng biếng ăn, kém hấp thu gây không ít lo lắng cho các phụ huynh. Bởi khi biếng ăn, trẻ không nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển cơ thể đặc biệt các vi chất quan trọng như kẽm, lysin, vitamin nhóm B…Việc thiếu hụt vi chất lại khiến trẻ biếng ăn hơn, lâu dần đến tình trạng giảm sức đề kháng, suy dinh dưỡng, dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây ốm yếu.

 Vì vậy biếng ăn với trẻ nếu để kéo dài sẽ vô cùng ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao và trí tuệ. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng và tìm kiếm các biện pháp cho trẻ biếng ăn.

Tuy nhiên lựa chọn giải pháp nào vừa đáp ứng được với điều kiện của cha mẹ (thời gian, điều kiện kinh tế), vừa có hiệu quả ngay thì không phải cha mẹ nào cũng biết.

Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả tức thì của sản phẩm Cốm Vi Sinh GODI đối với tình trạng biếng ăn của trẻ.

Cốm vi sinh GODI biện pháp cho trẻ biếng ăn được các chuyên gia nhi khoa tin tưởng

Sau nhiều nghiên cứu khoa học do các chuyên gia nhi khoa hàng đầu các viện nghiên cứu và các trường đại học tại Việt Nam và Hoa kỳ kết hợp, Cốm vi sinh GODI với thành phần chính gồm hơn 2 tỷ lợi khuẩn cùng với các acid amin, vitamin và khoáng chất giúp kích thích tiêu hóa ở trẻ, trẻ ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn, tăng hấp thu các dưỡng chất và tăng cường sức khỏe.

GODI là sản phẩm của Dự án thuộc Chương trình Quốc Gia số CNC.02.DAPT/13, là dòng cốm vi sinh cao cấp cho các bé từ 0 – 6 tuổi, giúp đặc trị các trường hợp biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, hay ốm vặt…Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Mỹ và được Bộ Y tế kiểm nghiệm và đánh giá hiệu quả trong việc cải thiện triệt để tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn ở trẻ chỉ sau 1 liệu trình.

Đặc biệt GODI hoàn toàn không có tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối cho cả trẻ sơ sinh khi sử dụng dài ngày.

Các bác sỹ nhi khoa cũng đã khuyến cáo “ Hãy cho bé bổ sung các lợi khuẩn hàng ngày để giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ mau ăn chóng lớn, phát triển toàn diện”

Cách sử dụng Cốm vi sinh GODI đạt hiệu quả nhất:

  • Pha với nhiệt độ không quá 40 độ C, có thể pha với nước, sữa, súp loãng
  • Nên cho trẻ uống ngay sau khi pha
  • Nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 2 giờ
  • Nên sử dụng 3 tháng để duy trì và tăng cường sức khỏe cho trẻ

Mọi thắc mắc về sản phẩm GODI, các mẹ có thể liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ: