Trang chủ Tin tức & Sự kiện Cách nuôi con bụ bẩm của mẹ nhờ phương pháp này

Tin tức & Sự kiện

Cách nuôi con bụ bẩm của mẹ nhờ phương pháp này

04/10/2019 | 763 lượt xem

Cùng theo chân chúng tôi đến thăm gia đình  chị Thanh ( Hà Nội):

Bé nhà mình sinh tháng 6/2017 đến nay cũng được gần 3 tuổi. Trộm vía bé cũng bụ bẩm ít ốm hẳn khi mình biết đến men vi sinh và vitamin zeambi .

Con bụ bẩm đang yêu nhờ mẹ biết cách chăm sóc

Mẹ duy trì phương pháp chăm con này đã được hơn một năm. Trộm vía con ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và đặc biệt sức đề kháng con tốt hẳn.

Con đi lớp lại không hề bị lây các bệnh về hô hấp hay đau mắt của các bạn. Không những thế, con còn rất ngoan, hòa đồng, các cô rất quý.

Để bé khỏe mạnh bụ bẩm như vậy là cả một hành trình dài của mẹ.

Mẹ hoảng sợ, lao đao khi con mọc răng

Nhớ lại lúc con 5 tháng , con bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên. Mà trẻ nào mọc răng là con bị sốt từ 2-3 ngày trước rồi bắt đầu đi tướt. Thấy dấu hiệu như thế, mẹ lo lắm nhưng chẳng biết làm gì cho con cả.Vì lúc đó mẹ còn đang phân vân rất nhiều loại sản phẩm chưa biết đặt niềm tin vào cái nào. Con khó chịu, bỏ ăn 3 tuần liền, lại chẳng thiết ti mẹ. Con sút cân đi trông thấy.

Mẹ sử dụng men vi sinh cho bé 

Đến khi con chồi 4 răng lên: 2 răng cửa trước và 2 răng cửa sau, mẹ quyết định cho con uống men vi sinh Zeambi. Mẹ được mách men vi sinh giúp con cải thiện tiêu hóa nên mẹ mua về cho con dùng thử. Mẹ được dược sĩ tư vấn nên dùng cho con 1 gói/ ngày. Nhưng giai đoạn này con mệt, ăn uống thất thường, lại đi tướt nên mẹ thúc em lên 2 gói men /ngày mong em nhanh hồi phục.

 Bất chấp khi con mọc răng con vẫn bụ bẩm nhờ phương pháp này

Mẹ vẫn cho con uống men vi sinh Zeambi đều, uống liền 2 tháng, mỗi ngày 2 gói. Mẹ bảo men này tiện lợi lắm. Mẹ không cần nhớ chính xác mấy giờ cho con uống mà mẹ chỉ cần cho con dùng trước bữa ăn khoảng 2 giờ. Trộm vía con mọc những răng tiếp mà không sốt, không đi ngoài cũng không bỏ ăn. Mẹ còn không phát hiện ra răng con đã mọc nếu không kiểm tra miệng bé. Cả nhà mừng lắm vì con đã vượt qua được giai đoạn mọc răng khó khăn ấy.

Niềm vui chưa được bao lâu thì con lại bị ốm

Hết mọc răng, con lại bị hắt hơi sổ mũi kéo dài tận 2 tháng. Mẹ cũng tìm hiểu rồi tự rửa mũi cho con ở nhà. Bất cẩn mẹ mạnh tay quá làm con bị xung huyết tai. Hôm sau đi khám, bác sĩ kiểm tra thấy đã có mủ trong tai , kết luận con bị viêm tai giữa. Mẹ lo lắm vì tại mẹ mà con đau. Mẹ cho con uống kháng sinh augmentin theo chỉ dẫn kết hợp dùng men vi sinh. Chỉ trong 3 ngày, con khỏi liền. Mẹ vui lắm. Men vi sinh không những cải thiện tiêu hóa mà còn tăng sức đề kháng cho con nữa.

Con bị táo bón nặng do kẻ thù thuốc kháng sinh

Mỗi khi con dùng thuốc kháng sinh là y như rằng con bị táo bón rất nặng. Mẹ không hiểu vì sao. Mẹ đã thay đổi chế độ ăn liên tục mà con không đỡ. Mẹ lại tin tưởng cho con dùng men vi sinh Zeambi. Mới dùng nửa liệu trình 15 ngày, con đã đi đều mỗi ngày 1 lần.

 Nhờ có men vi sinh Zeambi cứu nguy giúp mẹ 

“Bí quyết của mình là cho con dùng men vi sinh Zeambi kết hợp với vitamin tổng hợp thì mọi vấn đề của con đều được giải quyết hết”. Men vi sinh cải thiện đường tiêu hóa kết hợp bổ sung vitamin, sức đề kháng của con nhân lên gấp bội. Từ ngày có phương pháp này, mẹ cũng ăn ngon ngủ ngon không còn lo lắng mỗi khi con có vấn đề về sức khỏe nữa.

Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

Men vi sinh bao kép Zeambi – Cải thiện tiêu hoá – Giúp Ăn ngon – Tăng đề kháng

Vitamin Zeambi từ Anh Quốc cải thiện biếng ăn, tăng đề kháng cho trẻ