[LƯU Ý] Chọn Giày Đá Bóng Dành Cho Chân Thon Dài

 GIÀY ĐÁ BÓNG DÀNH CHO CHÂN THON DÀI

– Chú ý xuất xứ của giày

Thường thì các mẫu giày đá bóng Nike, Adidas, Puma,… có xuất xứ chính hãng sẽ có form giày rất ôm chân và hợp chân thon dài. Tuy nhiên các mẫu giày bóng đá fake của các thương hiệu nổi tiếng này thường được sản xuất với form giày thoải mái hơn. Điều này có vẻ sẽ giúp đỡ đau chân do chật ngang khi mang giày bóng đá hơn. Tuy nhiên với các bạn có bàn chân thon dài thì sẽ cảm thấy có độ ôm chân không tốt.

 

– Chân bạn có thon dài quá không?

Thường những bạn có bàn chân thon dài thì tìm giày bóng đá sẽ rất dễ dàng. Sẽ không có gì khó khăn khi lựa chọn giày và bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu giày nào mà bạn thích. Tuy nhiên với những bạn có bàn chân quá thon dài, quá gầy thì phải lưu ý chọn form giày có độ ôm chân cao.

 

– Hãy hỏi các shop bán giày đá banh về form giày

Với các bạn có bàn chân thon dài quá thì khi chọn mua giày các bạn nên hỏi rõ các shop về form giày. Nếu thích một đôi giày đá banh nào đó thì cần hỏi xem giày này có form rộng hay form ôm chân. Các bạn có bàn chân thon dài hãy tránh lựa chọn những đôi giày bóng đá có form rộng, không ôm chân.

CÁCH KHẮC PHỤC GIÀY BỊ LỎNG CHÂN DO BÀN CHÂN QUÁ THON DÀI

Với các bạn có bàn chân thon dài hoặc gầy quá thì ngoài việc cần lựa chọn được một đôi giày đá banh hợp với form giày có độ ôm chân cao. Ngoài ra nếu bạn nhỡ mua phải mẫu giày bóng đá có form rộng hoặc bàn chân bạn quá gầy, thon dài thì có thể tham khảo một số cách xử lý dưới đây.

– Mang thêm tất dày

Mang thêm những đôi tất dày ví dụ tất chống trơn, tất dệt kim sẽ giúp tăng độ ôm chân rất tốt. Mang tất dày là một giải pháp tuyệt vời xử lý tình trạng giày bóng đá không ôm chân. Nhiều bạn không có tất dày thì cũng có thể mang 2 tất để tăng độ ôm chân tốt hơn.

 

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

– Lắp thêm lót giày phụ

Lắp thêm lót giày cũng là một cách để tăng độ ôm chân cho giày đá bóng. Việc lắp thêm lớp giày sẽ giảm đi khoảng trống trong giày và giúp giày ôm chân hơn.

 

– Thắt lại dây giày chắc chắn hơn

Thắt dây giày chắc chắn hơn cũng giúp tăng độ ôm chân cho giày bóng đá. Thắt dây giày đá banh chắc chắn luôn là một việc rất cần thiết khi mang giày để chơi bóng đá. Với các bạn có bàn chân quá thon dài, quá gầy thì không nên chọn giày đá bóng không dây vì nếu có lỏng chân quá thì cũng không thể thắt dây lại được.

 

—————–

Chính vì tầm quan trọng rất lớn của giày đá bóng nam sân cỏ nhân tạo Godi Sport đối với người chơi nên mỗi năm các nhà sản xuất cung cấp đến thị trường các chủng loại giày đá banh đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
GODI SPORT luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất để đưa được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý đến tay người sử dụng.

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ – GIÀY BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ – GIÀY ĐÁ BANH GIÁ RẺ – SÂN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ

 

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 03 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.
▪️ Hỗ trợ đổi mới sản phẩm khi: Đi không vừa size

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *