Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi trong cốm vi sinh Godi có gì ưu việt?

Tin tức

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi trong cốm vi sinh Godi có gì ưu việt?

17/03/2017 | 1083 lượt xem

Hiện nay theo các nhà nghiên cứu, có ít nhất 400 chủng probiotic tồn tại trong cơ thể con người và cư trú khắp nơi trên cơ thể như dạ dày, thực quản, âm đạo…Chủng vi sinh Lactobacillus Paraceisi được đánh giá là chủng lợi khuẩn có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lactobacillus Paraceisi là chủng loại lợi khuẩn sinh bào tử được tìm thấy trong hệ tiêu hóa của con người. Lactobacillus Paraceisi có khả năng chịu muối mật ở nồng độ 3%, tỷ lệ sống sót trên 60%, chịu được môi trường acid (pH khoảng 3) trong 1 giờ với tỷ lệ sống sót đạt 80 – 90%, và khả năng đối kháng tốt với các vi khuẩn gây bệnh như E.coli, Listeria monocytogenes…

Lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi trong cốm vi sinh có tỷ lệ sống sót cao gấp 9 lần lợi khuẩn thường

Chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi có trong Cốm vi sinh

Theo tạp chí Technical Memorandum, một nghiên cứu Lactobacillus Paraceisi đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chủng lợi khuẩn này: 

–  Khả năng chịu nhiệt tốt: Chủng vi sinh cao cấp Lactobacillus Paraceisi có thể sống sót được tốt hơn các loài khác trong điều kiện khắc nghiệt về thời tiết, nhất là Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm

Chủng vi sinh lactobacillus paracasei còn có khả năng phân giải protein cao, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa ở trẻ em, ngăn dị ứng Protein sữa.

Lactobacillus Paraceisi có khả năng kích hoạt sự sản xuất cytokin IL-12 giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Lactobacillus Paraceisi có khả năng kháng với Pancreatin (Enzyme tiêu hóa được điều chế từ tuyến Tụy động vật) ở pH 8. Điều này giúp lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi có thể di chuyển rộng trong hệ tiêu hóa mà vẫn sống sót.

–  Thành tế bào chủng loại lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi được cấu tạo từ các mảnh peptidoglycan không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày và có tác dụng kích thích hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể. 

Sản phẩm men/cốm vi sinh Godi có chứa chủng loại khuẩn Lactobacillus Paraceisi sẽ mang đến hiệu quả cao gấp 9 lần so với các sản phẩm có chứa lợi khuẩn thông thường. Đây chính chính là lý do cốm vi sinh Godi được cả các chuyên gia trong lĩnh vực y tế tin tưởng sử dụng.

– Gía niêm yết:  220k/hộp

– Liên hệ hotline 096 126 0033 để biết thêm thông tin chi tiết HOẶC bạn có thể để lại BÌNH LUẬN phía bên dưới để được hỗ trợ

Xem thêm: Công dụng của men vi sinh Godi đối với trẻ nhỏ

Xem thêm: Chuyên gia hướng dẫn mẹ cách chọn cốm/ men vi sinh tốt cho trẻ

cốm vi sinh godi