Trang chủ Chuyên gia tư vấn Chuyên gia hướng dẫn mẹ cách chọn cốm/ men vi sinh tốt cho trẻ

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia hướng dẫn mẹ cách chọn cốm/ men vi sinh tốt cho trẻ

25/02/2017 | 1011 lượt xem

Cốm/ men vi sinh là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt với các mẹ đang nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách chọn cốm/ men vi sinh tốt cho trẻ. Dưới đây, Thạc sĩ/Dược sĩ Trương Minh Đạt – Nguyên giảng viên trường Cao đẳng Y tế Hà Đông  sẽ tư vấn kỹ hơn để các mẹ có thể tự chọn loại cốm/ men vi sinh tốt nhất.

Cốm/ men vi sinh hay còn gọi là Probiotic là cụm từ dùng để chỉ những vi khuẩn có lợi ký sinh trong lòng ruột, những vi sinh vật này khi được đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ, chúng sẽ có lợi cho sức khỏe, giúp chống lại các bệnh về đường tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể, bé ăn tốt tăng cân đều.

Theo Thạc sĩ/Dược sĩ Trương Minh Đạt: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chế phẩm men tiêu hóa vi sinh, vì vậy các bà mẹ cũng cần phải “thông thái” hơn để tìm một sản phẩm cốm vi sinh thực sự tốt là phù hợp với con mình”.

Chuyên gia hướng dẫn mẹ cách chọn men vi sinh tốt cho trẻ

Thạc sĩ/ Dược sĩ Trương Minh Đạt hướng dẫn mẹ cách chọn men vi sinh tốt

Thạc sĩ khuyên các mẹ, trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào, mẹ cần tìm hiểu kỹ về thành phần như sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn nào? lợi khuẩn đó có thực sự tốt không? đó là lợi khuẩn thường hay lợi khuẩn thế hệ mới được nhập khẩu…Ngoài ra, các mẹ cũng cần chú ý tới công nghệ sản xuất, nhà sản xuất…

“Nhiều mẹ vẫn đang lầm tưởng là loại cốm/ men vi sinh nào cũng giống nhau, đều bổ sung lợi khuẩn như nhau mà không biết rằng có rất nhiều lợi khuẩn khác nhau được đưa vào trong các sản phẩm cốm/ men vi sinh khác nhau. Sản phẩm cốm/men vi sinh tốt là sản phẩm có chứa các lợi khuẩn bào tử, có tỷ lệ sống sót cao khi đưa vào cơ thể. Có rất nhiều sản phẩm chỉ chứa các lợi khuẩn thường, không được bao kép nên khi vào cơ thể tỷ lệ sống sót chỉ được 10 – 20%. Như vậy thì việc bổ sung cốm vi sinh là hoàn toàn vô nghĩa.” – Thạc sĩ/ Dược sĩ Trương Minh Đạt chia sẻ.

Vậy cốm/ men vi sinh nào tốt nhất cho trẻ?

Với những kinh nghiệm trong nhiều năm nghiên cứu về ngành Dược, Thạc sĩ/Dược sĩ Cao cấp Trương Minh Đạt- nguyên giảng viên Cao đẳng Y tế Hà Đông, nhận thấy Cốm vi sinh Godi là một sản phẩm chất lượng, phù hợp và an toàn cho trẻ em.

Cốm vi sinh Godi được các chuyên gia khuyên dùng

Cốm vi sinh Godi được các chuyên gia khuyên dùng

“Là một dược sỹ, tôi hiểu được rằng, để đánh giá một sản phẩm tốt hay không, không chỉ dựa vào những thành phần, hàm lượng các chất trong sản phẩm mà còn dựa vào công nghệ sản xuất của sản phẩm đó. Cốm vi sinh Godi có thành phần kết hợp khoa học và cân bằng của 5 yếu tố: probiotics, prebiotic, axit amin, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei trong Godi là chủng lợi khuẩn thế hệ mới, có khả năng sống sót lên đến 90% trong hệ đường ruột của trẻ, thích hợp với cả điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Đặc biệt, công nghệ sản xuất bao lớp bảo vệ kép Cryoprotectant quyết định tới chất lượng của cốm Godi. Nhờ những đặc tính ưu việt trên, cốm vi sinh Godi hoàn toàn đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tiêu hóa của trẻ, kích thích trẻ ăn ngon, giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ và tăng sức đề kháng, phòng ngừa trẻ ốm vặt, hỗ trợ trẻ phát triển khỏe mạnh.”

Như vậy có thể thấy có rất nhiều sản phẩm cốm/ men vi sinh với chất lượng khác nhau. Điều quan trọng là các mẹ cần “tỉnh táo” khi lựa chọn các sản phẩm cốm/ men vi sinh tốt nhất để mang đến hiệu quả tối đa và an toàn cho trẻ.

Xem thêm: 

– Nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội ấn tượng với hiệu quả tích cực mà Cốm vi sinh Godi mang lại.

– Dược sĩ lí giải Tại sao nên cho trẻ sử dụng Cốm vi sinh Godi?

– Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nói gì về Godi?

Từ nay tới hết ngày 10/3/2017, Cốm vi sinh Godi phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tổ chức chương trình “TƯ VẤN TRỰC TUYẾN SỨC KHỎE CHO TRẺ”. Mẹ có thể gửi câu hỏi tư vấn cho các chuyên gia tại đây

cốm vi sinh godi

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.