Trang chủ Tin tức & Sự kiện Cơ duyên giúp mẹ có con biếng ăn, chậm lớn thoát khỏi vòng luẩn quẩn.

Tin tức & Sự kiện

Cơ duyên giúp mẹ có con biếng ăn, chậm lớn thoát khỏi vòng luẩn quẩn.

06/08/2019 | 557 lượt xem

Nhìn con còi cọc, biếng ăn chậm lớn mà mẹ không biết phải làm sao. Mẹ hoang mang trước cách chăm sóc của mình. Mẹ sẳn sàng có thể làm mọi cách vì con.  Rồi một ngày tình cờ mẹ đọc được 1 bài viết trên tờ báo mẹ đã không ngần ngại mà áp dụng con.

Thử thách khi lần đầu làm mẹ

Làm mẹ ở tuổi ngoài đôi mươi là một thử thách lớn đối với mẹ. Ở cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới.  Mẹ lại phải đối mặt với bao nỗi lo lắng về cách nuôi nấng, chăm sóc con. Đã không chút kinh nghiệm lại cộng thêm tư tưởng mà bà ngoại gieo rắc cho mẹ “ không phải lo gì cả, cờ đến tay ai người ấy phất” làm mẹ càng chủ quan, không tìm hiểu kiến thức ngay từ khi mang bầu. Từ khi sinh đến khi con được 18 tháng là giai đoạn con hay ốm nhất, mỗi khi con trái nắng trở trời mẹ chỉ biết vái tứ phương hỏi cách chăm sóc của các bà các mẹ quanh xóm. Nghe theo lời mách, mẹ đi mua thuốc cho con cũng chẳng để ý đó là thuốc gì chỉ cần con khỏi ốm là được. Con khỏi ốm thì ăn uống kém, không tăng cân được, còi cọc lắm. Mãi về sau mẹ mới biết do con dùng nhiều kháng sinh quá. Mẹ thương con lắm vì sự thiếu hiểu biết của mẹ vô tình làm hại con.

Sự kỳ diệu của tình mẫu tử

Khi con lớn được 18 tháng thì mẹ lại “vỡ kế hoạch”, bắt đầu cấn bầu bạn thứ 2. Mẹ rối lắm , mẹ gần như bị stress vì mẹ nghĩ “trời ơi một đứa còn chưa nuôi nổi giờ thêm một đứa nữa thì mẹ biết sống sao”. Mẹ đang lo lắng thêm việc không ai bên cạnh động viên, san sẻ vì khi mang bầu bạn thứ 2 thì bố lại đi làm xa. Mẹ buồn lắm, mẹ còn có ý nghĩ dại dột là “hay bỏ nó đi”.

Thế nhưng tình mẫu tử không cho mẹ làm như thế. Được chồng cùng với ông bà nội ngoại động viên, vực lại tinh thần cho mẹ. Mẹ lấy lại được bình tĩnh. Nhưng giai đoạn mang bầu, mẹ ốm nghén quá, chẳng quan tâm được đến con lớn, phó mặc cho ông bà ngoại.

Zeambi như một chiếc phao của mẹ

Rút kinh nghiệm từ bạn đầu, lần này mẹ bắt đầu tìm hiểu cách nuôi con khi bầu bạn 2 được 6 tháng. Mẹ bắt đầu theo dõi, đọc tất cả các bài đăng của các mẹ trên facebook , rồi mẹ nhận ra vấn đề mẹ đã nuôi con chưa đúng cách “nhiều cái mình đã không làm đối với con, có làm thì cũng không đúng”. Tình cờ mẹ đọc được ở một tờ báo có bài viết chia sẻ cách chăm con biếng ăn, chậm lớn của một mẹ Hà Nội nhờ có men vi sinh Zeambi. Như bắt đúng bệnh của con, mẹ liền bắt tay vào việc tìm hiểu đến men Zeambi. Men vi sinh Zeambi cải thiện hệ tiêu hóa giúp con ăn ngon, ngủ tốt.

Quyết định của mẹ thay đổi cuộc đời con

Mẹ quyết định mua Zeambi cho con dùng. Dùng men vi sinh Zeambi được 1,5 tháng, bạn lớn bắt đầu ăn uống ngon lành hơn và cân nặng đã nhích dần. Mẹ ngạc nhiên khi nước da của con chuyển biến dần dần, má phính hơn, trộm vía khác lên từng ngày. “ Em mừng lắm, ông bà với bố bọn trẻ cứ gặng hỏi em cho con dùng thuốc tiên gì thế” Mẹ tự hào kể lại. “Em nghĩ thầm bạn thứ 2 mình phải cho con uống trước để không bị thiệt thòi như chị nó”.

Niềm tin trọn vẹn của mẹ dành cho Zeambi

Rồi đến ngày mẹ sinh nở bạn thứ 2, đến lượt mẹ gặp vấn đề. Mẹ bị táo mức độ nặng. Giai đoạn này không được uống thuốc vì ảnh hưởng đến con, nên mẹ đã nhờ đến sự tư vấn của các dược sĩ Zeambi. Với sự nhiệt tình hỗ trợ, mẹ tuyệt nhiên không còn khổ sở mỗi lần đi vệ sinh nữa. Còn bạn bé thứ 2 trộm vía khỏe mạnh dưới sự chăm sóc của mẹ và tư vấn nhiệt tình của các dược sĩ. Zeambi như vị cứu tinh của mẹ. Mẹ tin tưởng sử dụng men vi sinh Zeambi đến hơn 1 năm sau, sản phẩm vitamin Zeambi ra đời, không chần chừ gì cả, mẹ tiên phong sử dụng bổ sung cho 2 bé. Cả vitamin và men vi sinh Zeambi đều làm hài lòng mẹ vì trộm vía hiện tại bé lớn đã được 4 tuổi, bé em 2 tuổi đều khoẻ mạnh không phải đi bác sỹ nhiều.

Giờ đây, mỗi khi đưa con đi đâu, mẹ cũng được khen là khéo chăm con trộm vía bụ bẫm, đáng yêu. “Mẹ mừng lắm, có Zeambi giờ mẹ không sợ sinh con nữa, 2 3 đứa cùng lúc cũng được”. Mẹ hạnh phúc chia sẻ.

Niềm Tin của rất nhiều bà mẹ đối với Zeambi.

Vitamin Zeambi – Niềm tin của hàng trăm nghìn bà mẹ

Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 lần sử dụng. Vitamin Zeambi đã được rất nhiều mẹ sử dụng và kiểm chứng. Vậy còn mẹ? Mẹ đã bổ sung vitamin Zeambi tổng hợp cho bé hay chưa?

Không chỉ có mẹ con nhà mẹ Huệ, còn có hàng trăm câu chuyện khác, hàng trăm lời cảm ơn khác của các mẹ đã tin và sử dụng vitamin Zeambi như mẹ Trần Lệ Thúy:

Tậm sự của mẹ Thùy Linh :

Xem thêm: Vitamin Zeambi có tốt không? – Lời khuyên của bác sĩ Nhi khoa