Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Sản phẩm an toàn không tác dụng phụ

Tin tức

Sản phẩm an toàn không tác dụng phụ

08/05/2017 | 931 lượt xem

Là một sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên yếu tố an toàn, không tác dụng phụ luôn được cốm vi sinh Godi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chẳng thế mà sản phẩm dùng được cho mọi đối tự từ trẻ sơ sinh tới trẻ nhỏ, từ phụ nữ mang thai tới người đang cho con bú.

An toàn từ nguyên liệu tới công nghệ sản xuất

Nguyên liệu hay chính là chủng lợi khuẩn có trong cốm vi sinh Godi được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Châu Âu và được nhân giống, phát triển tại  Khoa học Công nghệ – Viện thực phẩm chức năng.  Các nguyên liệu được nhập khẩu để sản xuất cốm vi sinh Godi đều là nguyên liệu sạch 100%.

Cốm vi sinh Godi an toàn với trẻ sơ sinh

Cốm vi sinh Godi được nghiên cứu và phát triển thuộc chương trình công nghệ cao quốc gia, là đề tài cấp nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ. Hiệu quả hỗ trợ và điều trị của Godi đã được chứng minh lâm sàng, được Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cốm vi sinh Godi không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cốm vi sinh Godi – Bé khỏe tự nhiên

Hệ tiêu hóa được mệnh danh là “bộ não thứ 2 của trẻ”. Hệ tiêu hóa không đơn giản là tiêu hóa thức ăn mà có còn giúp hấp thu thức ăn tốt hơn để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Hơn thế, hệ tiêu hóa còn quyết định tới 85% sự hoàn thiện của hệ miễn dịch nội sinh của trẻ, góp phần sản sinh 95% Serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, xử lý thông tin nhanh hơn, trẻ thông minh, khỏe mạnh hơn. Hệ tiêu hóa khỏe chính tiền đề cho một hệ miễn dịch tốt, một cơ thể khỏe mạnh.

Cốm vi sinh Gói – Bé khỏe tự nhiên

Vì cốm vi sinh Godi đi theo cơ chế tiêu hóa khỏe trẻ ăn ngon, nên thành phần và liều lượng của các chất đều ở ngưỡng an toàn, dễ hấp thụ đối với trẻ, không để lại tác dụng phụ sau khi sử dụng hoặc gây phụ thuộc như nhiều sản phẩm khác, kể cả sử dụng lâu dài. Cơ thể khỏe mạnh bắt đầu từ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Phương châm của Godi chính là “ Bé khỏe tự nhiên”

cốm vi sinh godi