Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Thành phần ưu việt của Cốm vi sinh Godi

Tin tức

Thành phần ưu việt của Cốm vi sinh Godi

28/11/2016 | 1742 lượt xem

Cốm vi sinh Godi là đề tài khoa học Công nghệ cao sinh học cấp số CNC.02.DAPT/13 của Bộ Khoa Học và Công nghệ. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với chủng Probiotic Nhập khẩu Hoa Kỳ, Pháp và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, được đánh giá Lâm sàng an toàn và hiệu quả cho cả trẻ sơ sinh.

Hiện nay, Godi đang là dòng sản phẩm cốm vi sinh thế hệ mới nhất, với năm yếu tố kết hợp khoa học và cân bằng:

PROBIOTIC: Cốm vi sinh Godi gồm những chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Pháp. Có tỷ lệ sống cao GẤP 9 LẦN các loại lợi khuẩn thông thường, giúp đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột và khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa tức thì.

PREBIOTIC: Gồm các chất xơ hòa tan – nguồn thức ăn của các lợi khuẩn, giúp đảm bảo lợi khuẩn hoạt động tốt trong hệ tiêu hóa của trẻ và hạn chế tình trạng táo bón kéo dài.

cốm vi sinh Godi

Godi là dòng sản phẩm cốm vi sinh thế hệ mới nhất với 5 yếu tố kết hợp cân bằng và khoa học

VITAMIN: Thiamin Nitrat (vitamin B1), Riboflavin (vitamin B2)… đều là những vitamin thiết yếu cho cơ thể, giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng, cân bằng hệ thần kinh, thúc đẩy phát triển và tăng trưởng tế bào.

KHOÁNG CHẤT: Canxi, Magie, Kẽm… rất cần thiết cho sự phát triển của bé. Canxi giúp hệ xương khớp phát triển, Magie giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ còn Kẽm giúp kích thích ăn ngon ở bé và tăng cường hệ miễn dịch.

AXIT AMIN: Cốm vi sinh Godi còn bao gồm Taurine, Lysine… giúp bé ăn ngon, tăng hấp thu dinh dưỡng và phát triển toàn diện.

Với những thành phần ưu việt như trên, cốm vi sinh Godi đem lại tác dụng tức thì và lâu dài trong việc chữa trị các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ: rối loạn tiêu hóa thường xuyên, biếng ăn lâu ngày và ốm vặt liên miên. 

godi-cốm vi sinh thế hệ mới