Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Cốm vi sinh Godi giúp điều trị biếng ăn kéo dài ở trẻ?

Biếng ăn lâu ngày

Cốm vi sinh Godi giúp điều trị biếng ăn kéo dài ở trẻ?

19/01/2017 | 894 lượt xem

Nhiều mẹ luôn cho rằng con biếng ăn kéo dài, chậm lớn, chậm tăng cân là do bé thiếu hụt vitamin và dưỡng chất. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ biếng ăn phần lớn liên quan tới hệ tiêu hóa của bé.

Hệ tiêu hóa kém, nguyên nhân của biếng ăn ở trẻ

Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng của Việt Nam ở mức cao so với khu vực (27,3 % – Thống kê năm 2016). Có rất nhiều nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Đó có thể là do tâm lý sợ ăn, do cách chế biến của mẹ, do sức khỏe bé kém…Tuy nhiên, khi mẹ đã tìm hiểu và chắc chắn không phải các nguyên nhân trên thì có thể do hệ tiêu hóa của bé đang gặp vấn đề. Tiêu hóa kém sẽ dẫn đến tình trạng biếng ăn kéo dài ở trẻ, trẻ kém hấp thu dinh dưỡng, chậm lớn…cốm vi sinh godi

cốm vi sinh godi

Bé biếng ăn do tiêu hóa kém
Nguyên nhân trẻ biếng ăn do tiêu hóa bắt nguồn từ việc trẻ bị rối loạn tiêu hoá do nhiễm khuẩn, do dùng kháng sinh điều trị các bệnh nhiễm khuẩn và một số thực phẩm bổ sung vi chất liều cao gây tình trạng thừa vi chất dẫn đến tác dụng phụ, hậu quả tình trạng trẻ biếng ăn nặng hơn và kéo dài.
 
Trong hệ tiêu hoá, Ruột non là trung tâm hấp thụ và chuyển hoá dinh dưỡng. HỆ SINH THÁI  ruột non bị mất cân bằng, đặc biệt hệ vi khuẩn có lợi và hệ nhung mao đường ruột, tại các nhung mao có các kênh vận chuyển/ hấp thu nước, điện giải và các chất dinh dưỡng. Khi nhung mao tổn thương dẫn đến các kênh vận chuyển bị phá huỷ và gây ra nhiều rối loạn sinh lý hấp thu mà hậu quả là bé bị biếng ăn kéo dài.

Cốm vi sinh Godi chữa biếng ăn kéo dài ở trẻ

Khi mẹ đã xác định được chính xác bé bị biếng ăn kéo dài là do hệ tiêu hóa của bé kém thì việc bổ sung sản phẩm cốm vi sinh là việc làm cần thiết giúp bé ăn tốt và tăng cân.
 
Cốm Godi bao gồm chủng lợi khuẩn thế hệ mới, nhập khẩu Hoa Kỳ, được nghiên cứu phát triển thuốc chương trình Công nghệ cao quốc gia nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 
cốm vi sinh godi

Cốm vi sinh Godi giúp cải thiện tình trạng biếng ăn kéo dài ở trẻ

 
Khác với các sản phẩm men/cốm vi sinh đang có mặt trên thị trường, cốm Godi được nghiên cứu, sản xuất từ chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi- chủng lợi khuẩn gốc có nhập khẩu Hoa Kỳ và được sản xuất trên công nghệ cao Biotech. Các chuyên gia Y Dược hàng đầu đã nghiên cứu trong 3 năm để có thành phẩm, mất 2 năm nghiên cứu độ ổn định, thử lâm sàng, mất 1 năm để nghiên cứu sản xuất quy mô lớn.
 
Cốm vi sinh Godi giúp lập lại cân bằng hệ sinh thái đường ruột, tăng khả năng hấp thu và chuyển hoá dinh dưỡng, hoàn thiện, tăng khả năng các kênh hấp thụ, tăng sản xuất và hoạt tính các enzyme tiêu hoá. Tiêu hóa bé khỏe, tất yếu bé sẽ ăn ngon hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng cân và khỏe mạnh.
 
Thạc sĩ-Dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt