Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Có thể sử dụng hàng ngày

Tin tức

Có thể sử dụng hàng ngày

08/05/2017 | 1163 lượt xem

Không giống như việc bổ sung vitamin hay các sản phẩm kích thích ăn ngon, ngủ ngon, tăng sức đề kháng khác là sử dụng nhiều sẽ dẫn tới dư thừa, gây hại cho cơ thể. Với cơ chế tác động tự nhiên, cốm vi sinh có thể dùng được hằng ngày mà không gây hại cho sức khỏe.

Đừng nhầm lẫn giữa men vi sinh và men tiêu hóa

Men tiêu hóa là men do các tuyến tiêu hóa của cơ thể tự tiết ra. Men tiêu hóa có vai trò giúp thức ăn được tiêu hóa một cách dễ dàng hơn. Men tiêu hóa được chỉ định dùng cho trẻ trong các trường hợp trẻ đi ngoài phân sống, tiêu chảy, táo bón do thiếu hụt enzym tiêu hóa. Men tiêu hóa chỉ nên cho bé sử dụng trong khoảng từ 7 – 10 ngày vì sử dụng kéo dài có thể khiến cơ thể không tự sản sinh enzym tiêu hóa mà phải phụ thuộc vào thuốc.

Men vi sinh có thể sử dụng hằng ngày

Men vi sinh là các chế phẩm sinh học có chứa các lợi khuẩn sống trong ruột. Men vi sinh có tác dụng ngăn chặn, ức chế các vi khuẩn xấu giúp đường ruột khỏe mạnh, thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Khác với men tiêu hóa, men vi sinh có thể sử dụng hằng ngày trong thời gian dài mà không hề gây hại cho sức khỏe.

Cốm Godi – Cốm vi sinh tốt có thể cho bé dùng hằng ngày

Cốm vi sinh Godi là cốm vi sinh thế hệ mới, đem lại tác dụng tức thì và bền vững trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ như: rối loạn tiêu hóa thường xuyên, biếng ăn kéo dài, ốm vặt liên miên.

Cốm vi sinh Godi có chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi . Đây là chủng lợi khuẩn được đánh giá có chất lượng và khả năng sống sót cao hơn gấp 9 lần so với lợi khuẩn thông thường. Hiện nay, cốm vi sinh Godi là sản phẩm duy nhất có chứa chủng lợi khuẩn ưu việt này. Ngoài ra, cốm vi sinh Godi còn là sự kết hợp hoàn hảo của các vitamin, khoáng chất, axit amin cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ.

Mẹ có thể cho bé dùng cốm vi sinh Godi thường xuyên

Vi sinh vật có lợi càng nhiều càng có lợi đối với cơ thể, trong khi không bao giờ tỷ lệ lợi khuẩn có thể đạt con số tuyệt đối 100%, mà sẽ luôn tồn tại vi khuẩn có hại. Chính vì thế, khác với men tiêu hóa, men vi sinh, cụ thể là cốm vi sinh Godi có thể sử dụng lâu dài, mà không có tác dụng phụ, ngược lại còn giúp giảm các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, và một số bệnh chuyển hóa thường gặp khác nhờ việc vi khuẩn có lợi kìm hãm sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh trong ruột.

cốm vi sinh godi