Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Công nghệ sản xuất ưu việt của Cốm vi sinh Godi

Tin tức

Công nghệ sản xuất ưu việt của Cốm vi sinh Godi

28/11/2016 | 1184 lượt xem

Công nghệ sản xuất cốm vi sinh quan trọng như thế nào?

Khi lựa chọn cốm vi sinh cho con, ngoài lưu ý về thành phần thì Công nghệ sản xuất cũng là yếu tố then chốt quyết định chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Cùng một chủng vi sinh vật gốc, quy trình công nghệ khác nhau sẽ cho chất lượng và hiệu quả khác nhau.

Với các chủng vi sinh vật thế hệ mới chưa có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu từ Châu Âu, Hoa Kỳ, việc thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam là bài toán chưa có lời giải. Vì vậy những tính chất quý có lợi cho sức khỏe con người không được như chủng vi sinh vật gốc.

Cốm vi sinh Godi được sản xuất theo công nghệ Hiện đại của Hoa Kỳ

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ sản xuất tới hiệu quả sử dụng của cốm vi sinh, sau nhiều năm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, Viện Công Nghệ Sinh Học – Viện Thực Phẩm Chức Năng đã thành công trong việc nhân giống từ các chủng vi sinh vật gốc với các tính chất ưu việt và phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Trong đó công nghệ bao lớp bảo vệ kép Cryoprotectant có tính đột phá quyết định hiệu quả của sản phẩm.

cốm vi sinh Godi

Godi là cốm vi sinh thế hệ mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ

Cốm vi sinh GODI nghiên cứu, phát triển thuộc chương trình CÔNG NGHỆ CAO Quốc Gia, là đề tài cấp Nhà Nước của Bộ Khoa Học và Công Nghệ. Godi được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, giúp tỷ lệ lợi khuẩn sống sót đến 96% trong hệ tiêu hóa. Được sản xuất tại IMC – đơn vị sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, hiệu quả hỗ trợ điều trị của cốm vi sinh Godi đã được chứng minh lâm sàng, đựơc Bộ Y tế cấp phép và bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay, cốm vi sinh Godi được phân phối và tiếp thị bời Công ty cổ phần Dược phẩm Vitamedpharm, với giá bán lẻ là 220.000đ/hộp. 

godi-cốm vi sinh thế hệ mới