[Tác hại] Khi Sử Dụng Giày Sân Cỏ Nhân Tạo Đế Mỏng Quá

Xu hướng thiết kế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo mang lại sự êm ái và tốt cho người mang được cả thế giới theo đuổi. Tuy nhiên có nhiều loại giày sân cỏ nhân tạo có đế mỏng mang lại tác hại cho người sử dụng. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về tác hại khi sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đế mỏng quá nhé.

GIày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế quá mỏng có tốt không?

Giày sân cỏ nhân tạo có thiết kế đế giày mỏng mang lại cảm giác chơi bóng thật chân, linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo. Trên sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam, loại đế giày được sử dụng nhiều nhất là đế đinh dăm TF. Tuy nhiên với các mẫu giày đinh dăm TF có đế giày đúc quá mỏng thì cũng có tác hại xấu đến người mang giày. Đế giày đinh  quá mỏng thường sẽ khiến bàn chân chịu lực phản chấn mạnh từ mặt sân tác động vào xương bàn chân. Lực phản chấn này sẽ tác dụng xấu và từ từ đến xương chân người sử dụng.

KHUYÊN DÙNG _ Loại Đinh Giày Phù Hợp Với Sân Cỏ Nhân Tạo

 

Mang giày sân cỏ nhân tạo đế quá mỏng dễ bị đau chân

Việc sử dụng giày đá bóng đế mỏng (không êm chân) trên mặt sân cỏ nhân tạo cứng về lâu dài sẽ gây đau chân hoặc không tốt cho xương, khớp khi về già. Sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam thường ít được nâng cấp nên mặt sân cứng, không xốp. Việc chạy trên nền sân cỏ nhân tạo cứng cần một đôi giày đá bóng êm chân để bảo vệ chân.

 

Xu hướng thiết kế giày đá banh sân cỏ nhân tạo êm chân đế dày

Để hỗ trợ cho những trận bóng không chuyên trên sân cỏ nhân tạo hay đường phố. Các hãng giày đá bóng lớn như Nike, Adidas có xu hướng thiết kế và sản xuất các mẫu giày sân cỏ nhân tạo đế dày êm chân. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF của Adidas thường được thêm các đệm hạt boost vào đế giày. Nike cũng sử dụng các mẫu giày đinh dăm TF có đế làm bằng chất liệu xốp mềm lunarlon.

Giày đinh dăm TF là gì | Tìm hiểu các loại đinh giày đá bóng

Với nhiều anh em chơi bóng ở Việt Nam, các mẫu giày đá bóng đế dày có thể cảm thấy khó làm quen. Tuy nhiên để tránh các tác hại xấu khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì việc làm quen các loại giày sân cỏ nhân tạo đế dày là rất tốt.

 

 

TÌM HIỂU CÁC BÀI VIẾT SAU ĐÂY ĐỂ CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG NHÉ

Tổng Hợp 12 Loại Đinh Giày Đá Bóng | Phù Hợp Đa Dạng Các Loại Sân

So sánh giày sân cỏ nhân tạo đinh TF và giày cầu thủ chuyên nghiệp đinh FG

Những điều cần biết về giày đá bóng đế IC

—————–

Chính vì tầm quan trọng rất lớn của giày đá bóng nam sân cỏ nhân tạo Godi Sport đối với người chơi nên mỗi năm các nhà sản xuất cung cấp đến thị trường các chủng loại giày đá banh đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
GODI SPORT luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất để đưa được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý đến tay người sử dụng.

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ – GIÀY BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ – GIÀY ĐÁ BANH GIÁ RẺ – SÂN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ

 

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 03 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.
▪️ Hỗ trợ đổi mới sản phẩm khi: Đi không vừa size

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *