Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Dược sĩ lí giải Tại sao nên cho trẻ sử dụng Cốm vi sinh Godi?

Chuyên gia nói gì về Godi?

Dược sĩ lí giải Tại sao nên cho trẻ sử dụng Cốm vi sinh Godi?

13/01/2017 | 941 lượt xem

Là người có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy về ngành dược, Dược sĩ Nguyễn Văn Thắng- nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội,cho rằng Cốm vi sinh Godi là sự lựa chon hoàn hảo cho trẻ em. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng lắng nhe câu trả lời của Dược sĩ.

Dược sĩ lí giải Tại sao nên cho trẻ sử dụng Cốm vi sinh Godi.

Dược sĩ Nguyễn Văn Thắng,nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội

“Với trẻ từ 0-6 tuổi, hệ tiêu hóa vẫn chưa thực sự hoàn thiện nên dễ bị tổn thương, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, dẫn đến cấc vấn đề rối lọan tiêu hóa như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng,sống phân… Vì vậy việc bổ sung lợi khuẩn thường xuyên cho trẻ là rất quan trọng.

Tuy nhiên, đại đa số các lợi khuẩn thông thường trên thị trường tỷ lệ sống sót chỉ khoảng từ 10 – 20% và không đủ mật độ lợi khuẩn để mang lại hiệu quả rõ rệt.

Cốm vi sinh Godi chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi, có khả năng sống sót cao gấp 9 lần chủng lợi khuẩn thường, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Với ưu điểm của chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi cùng với các yếu tố dinh dưỡng khác như axit amin,Kẽm, chất xơ…Godi là lựa chọn tin cậy, an toàn, hiệu quả cho trẻ.”

Xem thêm:

Giảng viên trường Y đánh giá cao công nghệ sản xuất và chất lượng Cốm vi sinh Godi.

Mẹ Dược sĩ tin tưởng chọn Cốm vi sinh cho con.

Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nói gì về cốm vi sinh Godi?

cốm vi sinh

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.