Trang chủ Tin tức & Sự kiện Giải pháp giúp trẻ dứt điểm ” Biếng ăn”

Tin tức & Sự kiện

Giải pháp giúp trẻ dứt điểm ” Biếng ăn”

23/10/2019 | 443 lượt xem

Có nhiều nguyên nhân trẻ biếng ăn. Trẻ biếng ăn sẽ gây thiếu hụt vitamin do tính kén ăn của các bé. Nếu thiếu hụt vitamin trong khoảng thời gian dài trẻ dễ bị ốm, còi cọc, suy dinh dưỡng. Vì vậy Trong những trường hợp này bố mẹ nên bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ .

Nỗi khổ của những mẹ có con biếng ăn

Nỗi khổ là, mẹ nấu đa dạng mà con con “lắc đầu nguây nguẩy” mới cần đi tìm giải pháp. Và đấy là điều vitamin tổng hợp Zeambi mang lại: tìm lại “vị giác” cho bé yêu. 

chúng tôi không quảng cáo công dụng vitamin tổng hợp 7 ngày hết biếng ăn, 1 tháng tăng cân vù vù. Vì những lời quảng cáo đó đều dễ gây hiểu lầm. Bản chất vitamin không trực tiếp giúp trẻ tăng cân, mà chỉ tham gia vào quá trình đồng hoá chất dinh dưỡng, tăng hấp thụ, và cải thiện vị giác cho trẻ. Trẻ muốn tăng cân vẫn cần có một chế độ ăn uống đa dạng và khoa học.

Ưu điểm vượt trội của vitamin Zeambi?

Song song với việc trẻ biếng ăn do các rối loạn tiêu hoá, do việc đau ốm suốt ngày, thì đại đa số trẻ chán ăn là do thiếu vitamin và khoáng chất. Các vitamin thiếu đi khiến trẻ mất cảm giác ngon miệng như vitamin B1, vitamin B12, và acid folic. 

Vitamin Zeambi bổ sung vitamin B1, B12 và acid folic theo tỷ lệ vàng: 96,3% : 28%: 28% của RI (ngưỡng dung nạp hàng ngày do Bộ y tế Anh Quốc khuyến cáo). Các vitamin thông thường gần như không thể tạo ra một công thức theo đúng tỷ lệ này. Tỷ lệ vàng này giúp cho khả năng hấp thụ “khiêm tốn” của bé đang biếng ăn, vẫn “thu nạp” được tối đa. Đó là nhờ công nghệ cao sinh học từ nhà máy Vitrition – một trong những nhà máy dược phẩm lâu đời ở Anh Quốc.

Bố mẹ nên chọn vitamin dạng nhỏ giọt cho trẻ ?

“Dạng nhỏ giọt”  – Một khái niệm mà ít phụ huynh chú ý. Các mẹ nghĩ: Dạng nhỏ giọt chắc là dạng lỏng, như siro? Thông tin này là chưa chính xác. Đúng là “dạng nhỏ giọt” là dạng lỏng, nhưng khác hoàn toàn với dạng siro. Có thể coi “dạng nhỏ giọt” là tinh chất nhất của siro.

Trẻ lười ăn thường cũng “khó uống”. Nếu mẹ chọn dạng siro, có khi cần “cưỡng chế” trẻ toát mồ hôi, mặt đỏ tía tai mới hết tầm 5 – 10ml vitamin. Tuy nhiên với dạng nhỏ giọt trong vitamin Zeambi, lượng dùng lại cực kỳ dễ chịu, một giọt duy nhất và mẹ có thể hoà vào bất kỳ đồ uống nào của bé bao gồm cả sữa, nước trái cây,…

Chọn Vitamin chứa không chứa chất bảo quản, chất tạo màu.

Một trong những nguyên nhân trẻ biếng ăn là do sử dụng thuốc men, ăn các đồ ăn nhanh như xúc xích, bánh mì kẹp, bim bim… Vô hình chung những thức ăn này giết chết hệ vi sinh đường ruột của trẻ. Khi cha mẹ tiếp tục dùng vitamin trị biếng ăn cho trẻ thì nhiều vitamin cũng chứa các chất bảo quản, chất tạo màu, khiến hệ vi sinh đường ruột của trẻ càng bị ảnh hưởng.

Khắc phục bất cập này, Zeambi ra đời là Vitamin đầu tiên tại Việt Nam không chứa chất bảo quản, chất tạo màu. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm dùng cho trẻ hàng ngày mà không lo lắng chất bảo quản phá vỡ cân bằng hệ vi sinh đường ruột của con.  

Thành phần vitamin ưu việt cho trẻ.

Vitamin Zeambi  bao gồm 10 vitamin thiết yếu gồm: vitamin C, vitamin B3, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, A, folic acid, vitamin D3 và vitamin B12.

Giúp Bổ sung vitamin cần thiết giúp phục hồi và tăng cường sức khoẻ – Cải thiện biếng ăn – Tăng cường sức đề kháng.

Qua bài viết này sẽ giúp các mẹ có cái nhìn tổng quát về việc lựa chọn sản phẩm vitamin cho trẻ.

Mẹ có thể đặt mua Vitamin Zeambi tại đây: