Tại sao bạn cần giày đá bóng êm chân?

Nếu bạn để ý thì các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… rất thích sử dụng chất liệu đệm xốp để thiết kế đế các loại giày sân cỏ nhân tạo, sân futsal. Chất liệu đệm xốp đóng vai trò rất quan trọng để tạo ra những đôi giày đá bóng êm chân nhất.

– Đặc điểm của giày đá banh êm chân

Một đôi giày đá bóng êm chân có thể nhận biết một cách dễ dàng với chất liệu đệm êm (thường tập trung ở phần gót của đế giày). Chất liệu đệm xốp này được phát triển từ đế của các mẫu giày thể thao, giày sneaker nên rất êm chân.

Thiết kế đế giày có đệm xốp được các hãng đặt tên là đế giảm chấn. Những đôi giày bóng đá sử dụng những loại đế giảm chấn này thường mang đến sự êm chân khác biệt so với các loại giày làm bằng đế cao su khác.

– Ưu điểm khác của giày bóng đá êm chân

Ngoài việc mang đến sự êm ái thì giày bóng đá êm chân cũng có một ưu điểm khác dựa trên thiết kế đế giày. Thiết kế của những đôi giày đá banh êm chân thường có tiết diện bề mặt đế giày rộng hơn so với đế cao su thuần.

Thiết kế đế giày có tiết diện rộng, dày giúp tăng độ chắc chân, trụ vững khi chơi bóng. Ưu điểm thiết kế này sẽ giúp cầu thủ chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hay sân futsal có thể thực hiện các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng hơn.

 

– Mặt sân cần giày bóng đá êm chân

Khi chơi bóng trên các mặt sân cứng như sân cỏ nhân tạo mini, sân fusal trong nhà hay đường phố thì việc sử dụng một đôi giày đá bóng êm chân là rất quan trọng. Mỗi bước chạy trên mặt sân cứng khiến khớp xương của bạn chịu tác động xấu và có thể gây đau chân, xương khớp trong tương lai.

Những đôi giày đá bóng có thiết kế đế đệm êm ái sẽ giúp hạn chế phần lớn phản lực từ mặt sân cứng. Chính vì vậy nếu bạn đang chơi bóng trên các mặt sân cứng thì hãy nên tìm hiểu và sắm ngay một đôi giày bóng đá êm chân nhé.

 

– Kinh nghiệm mua giày đá bóng êm chân

Một đôi giày đá banh êm chân với thiết kế đế có đệm xốp êm ái sẽ có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên thiết kế đế giày có đệm xốp cũng có nhược điểm chí mạng đó là độ linh hoạt không tốt (do thiết kế đế dày cồng kềnh với tiết diện đế rộng quá).

Chính vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ di chuyển, rê dắt bóng linh hoạt thì các mẫu giày có thiết kế đế mỏng, thon gọn lại tốt hơn. Các mẫu giày có thiết kế đế giày thon gọn, mỏng nhẹ thường chỉ sử dụng chất liệu cao su đúc đế làm đế giày.

Khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thì bạn cần phải xác định rõ được phong cách chơi bóng của mình (thích di chuyển, rê dắt hay kỹ thuật, kiến tạo). Các mẫu giày có đế dày, êm ái thường hỗ trợ kỹ thuật và kiến tạo tốt hơn. Trong khi các mẫu giày đá banh đế mỏng thon gọn lại hỗ trợ di chuyển, rê dắt bóng linh hoạt hơn.

 

—————–

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ – GIÀY BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ – GIÀY ĐÁ BANH GIÁ RẺ – SÂN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ
Chính vì tầm quan trọng rất lớn của giày đá bóng nam sân cỏ nhân tạo Godi Sport đối với người chơi nên mỗi năm các nhà sản xuất cung cấp đến thị trường các chủng loại giày đá banh đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
GODI SPORT luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất để đưa được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý đến tay người sử dụng.

 

GODI SPORTS CAM KẾT TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

  • ĐƯỢC KHÂU VIỀN FULL ĐẾ CHUYÊN NGHIỆP BỞI NHÀ SẢN XUẤT
  • ĐƯỜNG CHỈ DÀY DẶN CHẮC CHẮN
  • ĐẾ ĐƯỢC CẮT SÂU TẠO RẢNH BẢO VỆ ĐƯỜNG CHỈ
  • kHÂU MÁY NÊN ĐƯỜNG CHỈ ĐẸP, ĐƯỜNG MAY KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

 

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 03 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.
▪️ Hỗ trợ đổi mới sản phẩm khi: Đi không vừa size

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *