Giày đá bóng loại nào nhẹ nhất?

Bóng đá là một môn thể thao thi đấu với cường độ hoạt động cao. Chính vì vậy việc sở hữu một đôi giày bóng đá nhẹ sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho cầu thủ. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi giày đá bóng loại nào nhẹ nhất nhé. Song song với đó bài viết sẽ giới thiệu với các bạn một số dòng giày, mẫu giày đá banh có trọng lượng rất nhẹ.

 

Giày đá bóng loại nào nhẹ nhất?

Các hãng sản xuất giày thể thao hàng đầu thế giới như Nike, Adidas, Puma… vẫn luôn cạnh tranh nhanh trong việc sản xuất ra những đôi giày đá bóng nhẹ nhất. Hầu hết các hãng giày đều cho ra mắt các mẫu giày đá banh nhẹ nhất của mình. Trọng lượng chênh lệch giữa các mẫu giày bóng đá nhẹ nhất là không nhiều. Trong cuộc đua sản xuất ra những đôi giày bóng đá có trọng lượng nhẹ nhất thì Adidas và Puma đã cạnh tranh rất quyết liệt. Nike không quá mặn mà với việc sản xuất những đôi giày nhẹ nhất vì theo hãng này các yếu tố khác như độ ôm chân, độ bền, khả năng hỗ trợ tăng tốc quan trọng hơn.

Giày đá bóng phù hợp nhất!!

– Giày Puma Ultra SL (90g)

Puma vừa ra mắt phiên bản giày Puma Ultra SL Rimac nhẹ nhất thế giới với trọng lượng ghi nhận chỉ khoảng 90g. Đây là một mẫu giày bóng đá đặc biệt được Puma ra mắt để quảng bá cho dòng giày Puma Ultra mới của mình. Với trọng lượng chỉ 90g thì đây là mẫu giày bóng đá nhẹ nhất của cầu thủ chuyên nghiệp được ghi nhận. Puma chính thức trở thành hãng giày sản xuất ra đôi giày đá banh nhẹ nhất thế giới.

– Giày Adidas Adizero 99g (99g)

Mẫu giày Adidas Adizero 99g được Adidas sản xuất ra trong cuộc đua sản xuất giày bóng đá siêu nhẹ. Adidas Adizero 99g đã từng là mẫu giày nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ 99g. Tuy nhiên ngôi vị số một của dòng giày này đã bị mất sau khi Puma phát triển thành công dòng giày siêu nhẹ của mình.

Ưu điểm của giày bóng đá trọng lượng nhẹ

Nếu bạn đang chơi bóng thì việc sở hữu một đôi giày đá bóng nhẹ nhất sẽ có được rất nhiều lợi thế. Một đôi giày nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thể lực sau mỗi bước chạy và cũng giúp chạy thoát chân hơn. Thường thì các mẫu giày đá banh có trọng lượng nhẹ sẽ có thiết kế đinh giày hỗ trợ tăng tốc tốt hơn. Chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng di chuyển, tăng tốc tốt hơn khi chơi bóng.

Kinh nghiệm chọn giày đá bóng cho trẻ em !!

Lưu ý khi mua giày đá banh nhẹ nhất

Nếu bạn đang chơi bóng chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu giày đá banh nhẹ nhất thế giới với mức giá khoảng 10tr VNĐ (tùy mẫu). Tuy nhiên phiên bản giày đá banh nhẹ nhất thế giới thường được sản xuất với phiên bản đinh cao FG. Với các bạn chơi bóng không chuyên trên sân cỏ nhân tạo thì rất khó để sử dụng giày đinh FG để thi đấu. Ngoài ra với mức giá cao và số lượng giày được bán ra không nhiều thì việc sở hữu những mẫu giày đá banh nhẹ nhất thế giới là không hề đơn giản.

 

Antoine Griezmann sử dụng Puma Ultra SL x Rimac nhẹ nhất thế giới
Antoine Griezmann sử dụng Puma Ultra SL x Rimac nhẹ nhất thế giới

 

Nếu bạn đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì hãy lựa chọn các mẫu giày đá banh sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF sẽ phù hợp hơn nhé. Tuy nhiên hầu hết các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đều có trọng lượng khá nặng (nhẹ nhất cũng phải khoảng 200g rồi). Như vậy một đôi giày sân cỏ nhân tạo nhẹ nhất có trọng lượng hơn gấp đôi so với mẫu giày bóng đá nhẹ nhất thế giới.

Phân biệt đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Giới thiệu giày đá banh nhẹ nhất

Hầu hết các hãng giày nổi tiếng đều có dòng giày bóng đá thiên về trọng lượng nhẹ và hỗ trợ tăng tốc của mình. Chúng ta có dòng giày Adidas X của Adidas, Nike Mercurial của Nike và Puma Ultra của Puma là các dòng giày trọng lượng nhẹ được nhiều cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng. Nếu bạn đang chơi bóng đá chuyên nghiệp hoặc không chuyên thì rất nên sử dụng các dòng giày đá bóng trợ tốc có trọng lượng nhẹ của các hãng giày nổi tiếng để thi đấu.

Giày Adidas X

Adidas X là dòng giày đá bóng có trọng lượng nhẹ nhất của Adidas. Phiên bản mới nhất của Adidas X năm 2020 là X Ghosted với chất da rất mỏng và trọng lượng nhẹ. Điểm yếu của dòng giày Adidas X là khá khó xỏ do phần cổ thun có phủ lớp nhựa mỏng co giãn không được tốt lắm (trọng lượng khoảng trên 150g).

Auth, REAL là gì?!

Giày Nike Mercurial

Nike Mercurial là dòng giày có truyền thống rất lâu năm của Nike. Có thể nói đây là dòng giày xương sống tạo nên tên tuổi và sự nổi tiếng của giày bóng đá Nike. Dòng giày này được sản xuất bằng chất liệu da vải sợi dệt có trọng lượng nhẹ và khả năng hỗ trợ tăng tốc rất tốt (trọng lượng khoảng trên 160g).

Giày Puma Ultra

Puma Ultra là dòng giày đá banh nhẹ mới nhất của Puma. Dòng giày này được sử dụng chất liệu vải sợi mềm nhẹ giúp trọng lượng của giày đạt được khoảng 140g. Với mức trọng lượng này thì Puma Ultra 1.1 là phiên bản giày bóng đá chuyên nghiệp có trọng lượng nhẹ được sử dụng phổ biến nhất.

 

Giày đá bóng phù hợp với giới trẻ Việt Nam

GIÀY ĐÁ BÓNG – GIÀY BÓNG ĐÁ – GIÀY ĐÁ BANH – SÂN CỎ NHÂN TẠO

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83
▪️ Web: muahangmoi.com – godi.com.vn

GODI Sports
GODI Sports

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 3 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Đổi trả miễn phí nếu giao sai hàng do lỗi shop, phí ship shop trả
▪️ Nếu sản phẩm giao đúng nhưng khách đi không vừa thì vẫn có thể đổi  nhưng phí ship khách trả
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *