Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Học lỏm bí quyết trị dứt táo bón, con tăng 1kg sau 20 ngày của mẹ bỉm sữa

Các bà mẹ chia sẻ

Học lỏm bí quyết trị dứt táo bón, con tăng 1kg sau 20 ngày của mẹ bỉm sữa

04/03/2017 | 939 lượt xem

Từng đưa con đi khám dinh dưỡng rồi dùng đủ loại thuốc bổ nhưng bé Đỗ Như Mạnh, con trai của chị Đỗ Thị Hải Luyến (Hưng Yên) vẫn nhẹ cân, thấp bé hơn các bạn đồng chăng lứa. Không chỉ có vậy bé Mạnh còn thiếu máu, thường xuyên bị táo bón khiến chị Luyến luôn sống trong lo lắng. Ấy vậy mà chỉ sau 20 ngày chị đã chấm dứt được những chuỗi ngày biếng ăn, nhẹ cân, táo bón của con trai.

Mất ăn, mất ngủ vì con táo bón, nhẹ cân, thiếu máu

Chị Đỗ Thị Hải Luyến, trú tại trị trấn Khoái Châu, Hưng Yên từng có những tháng ngày luôn sống trong lo lắng vì con biếng ăn, thấp bé, nhẹ cân. Bé 19 tháng mà cân nặng chỉ vẻn vẹn ở mốc 10,5 kg. Trông bé thấp còi hơn hẳn so với các bạn cùng tuổi khiến chị Luyến không thể yên lòng. Chị chia sẻ:

“Bé lười ăn lại không chịu bú sữa ngoài chỉ thích bú mẹ. Cân nặng thì mãi không có tiến triển. Nhiều khi thấy con người ta bụ bẫm, ăn “vèo” cái hết bát cháo mà thèm.”

Học lỏm bí quyết trị dứt táo bón, con tăng 1kg sau 20 ngày của mẹ “bỉm sữa”

                                                              Bé Đỗ Như Mạnh

Lo lắng về cân nặng và tình trạng lười ăn của con, chị Luyến không ngại đường xa đưa con lên Viện Dinh Dưỡng Quốc gia khám với hi vọng có thể “gặp thầy, gặp thuốc” để cải thiện tình trạng biếng ăn của con trai. Thế nhưng tất cả đều không có tác dụng, cân nặng của bé Mạnh vẫn cứ “dậm chân tại chỗ”.

Không chỉ có biếng ăn, chậm lớn, chị Luyến còn thất da bé xanh xao hơn, bé càng lười ăn và bị táo bón.

“Thấy da con xanh xao mình lo lắm, đưa con đi khám, xét nghiệm máu đủ kiểu thì bác sĩ kết luận bé bị thiếu máu, chỉ định bổ sung sắt. Cứ tưởng cho uống sắt thì tình trạng con sẽ đỡ nào ngờ từ ngày uống tình trạng táo bón của con càng nặng hơn. 1-2 ngày bé mới đi 1 lần mà phân cứng, thành cục. Táo bón nên lần nào đi vệ sinh cháu cũng khóc khiến mình đau xé lòng. Nhiều khi cho con đi vệ sinh mà 2 mẹ con cùng ôm nhau khóc. Thương con lắm mà không biết phải làm sao”

Tình trạng của bé Mạnh khiến chị Luyến “mất ăn, mất ngủ” trong một thời gian dài. Cứ thấy có ai giới thiệu sản phẩm cho bé biếng ăn hay sản phẩm tốt cho tiêu hóa bé là chị lại ngồi tìm hiểu cả buổi nhưng rồi vẫn không biết nên chọn sản phẩm nào cho con.

Xem thêm: Mẹ Hải Phòng: Con tăng 5kg, chấm dứt 6 tháng ốm triền miên

Trị dứt táo bón, con tăng 1kg trong 20 ngày nhờ chữ “duyên

Đang loay hoay tìm hiểu và chưa thể tìm ra giải phát tốt nhất cho con thì một ngày tình cờ chị Luyến đọc được chia sẻ của một người bạn trên Facebook về một sản phẩm giúp cải thiện đường ruột, tăng sức đề kháng, trị biếng ăn cho bé. Thấy có hi vọng chị liền inbox để được hỏi han. Được bạn mách lối chị Luyến đã liên hệ với nơi bán cốm vi sinh Godi để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Học lỏm bí quyết trị dứt táo bón, con tăng 1kg sau 20 ngày của mẹ “bỉm sữa”

Bé Mạnh hết táo bón, tăng 1kg sau 20 ngày

Phần vì tin tưởng chị bạn, phần vì được tư vấn nhiệt tình nên sau nhiều ngày trao đổi qua lại chị Luyến đã quyết định mua liền lúc 4 hộp cốm vi sinh Godi. Nhận hàng sau 2 ngày, chị đặt hết niềm tin và hi vọng vào một hộp cốm nặng chưa tới 500gr. Đúng như câu nói “trời không phụ lòng người”, cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với mẹ con chị Luyến. Bé Mạnh dứt hẳn táo bón, ăn ngon hơn, tăng 1kg sau 20 ngày sử dụng và hơn cả là bé khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ít ốm vặt hơn trước.

“Giờ nghĩ lại mình vẫn thấy việc cải thiện tình trạng của bé cũng là nhờ một chữ “duyên”. Cái duyên đã để mình tình cờ đọc được chia sẻ của chị bạn. Cái duyên đã giúp mình biết tới cốm vi sinh Godi. Hi vọng sẽ có nhiều mẹ cũng gặp được cái “duyên” ấy sau khi đọc chia sẻ của mình”

Xem thêm: Bí quyết nuôi con ăn ngủ ngoan- tăng cân đều- không ốm vặt của mẹ Phú Xuyên

Từ nay tới hết ngày 10/3/2017, Cốm vi sinh Godi phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tổ chức chương trình “TƯ VẤN TRỰC TUYẾN SỨC KHỎE CHO TRẺ”. Mẹ có thể gửi câu hỏi tư vấn cho các chuyên gia tại đây

cốm vi sinh godi

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.