Trang chủ Tin tức & Sự kiện Khắc phục tình trạng trẻ đi học mẫu giáo bị táo bón

Tin tức & Sự kiện

Khắc phục tình trạng trẻ đi học mẫu giáo bị táo bón

17/10/2019 | 458 lượt xem

Táo bón ở trẻ là vấn đề thường gặp hiện nay. Trẻ nhiều ngày không đi vệ sinh sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Trẻ trong độ tuổi đi mẫu giáo thường bị táo rất nhiều do các bé nhịn đi cầu, lười ăn rau, củ quả, và nhất là không chịu uống nước.

Chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa khi có con

Từ khi biết mình mang thai và nhất là mang thai đôi, mẹ vô cùng hạnh phúc. Nhưng lo lắng cũng rất nhiều. Mang thai đã vất vả rồi, nhưng mang thai đôi càng vất vả hơn gấp đôi. Mẹ luôn cố gắng nhiều hơn. Khi sinh 2 bé đậu thì nỗi vất vả càng tăng lên. Thế nhưng nhìn 2 con lớn lên khỏe mạnh là mẹ lại thấy hạnh phúc vô cùng.

Trẻ đi học mẫu giáo bị táo bón.

  • Do trẻ đi học đến một môi trường mới lạ, bé nhịn không đi vệ sinh.
  • Ở trường bé thường rất lười ăn rau. Lười uống nước bé lại ăn ít hoa quả
  • Không chỉ việc chế độ ăn bị thiếu chất xơ, sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt hoặc tâm lý khi bé đến trường cũng gây ra táo bón ở trẻ.

Từ lúc đi học 2 bé không đi ị đều mà 3-4 hôm bé mới đi. Mỗi lần đi  là bé rặn đỏ mặt có khi còn rách hậu môm rớm máu đỏ. Mẹ tìm hiểu nguyên nhân gì mà bé từ lúc đi học lại bị táo bón như vậy. mẹ tìm hiêu nguyên nhân thì được biết:

Do trẻ đi học thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm lý khi đến trường cũng gây ra táo bón  ở trẻ. Cộng thêm bé lại lười ăn chất xơ( rau, củ, quả) và uống ít nước nữa. Tình trạng táo bón của trẻ kéo dài. Con hay bị ốm hơn, mẹ phải cho con nghỉ học để tiện chăm sóc.

Táo bón đẩy lùi vì có Zeambi.

Than thở chuyện con cái gia đình với các mẹ bỉm. Các mẹ đã mách cho mình phương pháp nuôi con khoa học. Vừa cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ lại tăng sức đề kháng cho bé. Đó là bộ đôi kết hợp men vi sinh và vitamin Zeambi.

Không những được tư vấn tận tâm của các cô dược sĩ. Mẹ còn biết đến những sản phẩm tuyệt vời như vậy đó là men vi sinh và vitamin Zeambi. Chỉ sau 2 ngày đặt hàng mẹ đã rinh về cho con sản phẩm Zeambi “ Mình sử dụng theo liệu trình của các cô dược sĩ men vi sinh ngày 2 gói chỉ 3 ngày là con hết tình trạng táo bón, mình mừng lắm, khoe liền với các cô. Các cô dặn mình nên duy trì cho con men vi sinh và vitamin nhưng với liều giảm xuống mỗi ngày 1 gói men. Mình dùng cho 2 Đậu đến 4 tháng , thì con thay đổi rõ rệt. Con tăng cân, ăn ngủ đều, phân đi đẹp mỗi ngày. Con đã đi học bình thường trở lại”

2 bé Đậu nhà mình ăn ngon chóng lớn mà bằng chứng xác thực cho chất lượng của sản phẩm Zeambi. Từ ấy đến giờ mình luôn theo dõi group trung tâm sức khỏe nhi khoa miền Nam để cập nhật kiến thức nuôi con không dùng kháng  sinh. Nhờ nhiều bài học của bác Trương Minh Đạt mà mình đã biết phân biệt kháng sinh, khi nào nên dùng kháng sinh cho con. Mình vui lắm, cảm thấy tự tin nuôi con khỏe mạnh.”  

Táo bón không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu để lâu ngày sẽ không tốt cho bé, Đặc biệt khi bé bị táo không nên dùng biện pháp thụt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hậu môn của bé.

Các mẹ nên chú ý đến thực đơn hàng ngày của con, Mẹ có thể dùng thêm Men vi sinh và vitamin cho bé để cải thiện tiêu hóa, tăng sức đề kháng nhé.

Xem thêm:

Men vi sinh bao kép Zeambi – Cải thiện tiêu hoá – Giúp Ăn ngon – Tăng đề kháng

Vitamin Zeambi từ Anh Quốc cải thiện biếng ăn, tăng đề kháng cho trẻ