Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Mẹ Hải Dương bật mí bí quyết giúp con tăng cân “vù vù”

Biếng ăn lâu ngày

Mẹ Hải Dương bật mí bí quyết giúp con tăng cân “vù vù”

11/01/2017 | 895 lượt xem

Con sinh ra bị thiếu cân,bé  lười ăn, tăng cân rất chậm, đó là tình trạng của bé Bùi Thanh Tâm, con gái mẹ Lê Thị Việt Anh. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, bé tăng cân hẳn lên, không còn suy dinh dưỡng mà ăn cũng tốt hơn hẳn khiến mẹ Việt Anh vừa vui, vừa bất ngờ. 

phản hồi về cốm godi

Thông tin Bé Bùi Thanh Tâm

Mẹ Lê Thị Việt Anh ở Hải Dương may mắn sinh bé Thanh Tâm (tên con gái chị Việt Anh) mẹ tròn con vuông sau 9 tháng mang nặng đẻ đau. Nhưng Thanh Tâm chỉ được có 2,5kg khi chào đời. Chị Việt Anh thực sự lo lắng bởi vì cân nặng của bé gái mới sinh như vậy gần như bị thiếu cân từ bào thai. Chị cũng biết với bé như nhà mình thì thường các hệ cơ quan cũng kém phát triển hơn so với trẻ đủ cân, đặc biệt là hệ tiêu hóa yếu.

Qua một thông tin được chia sẻ trên tường của một người bạn, chị Việt Anh biết đến Godi và bắt đầu cho bé sử dụng sản phẩm Godi vào ngày 16/11/2016. Phản hồi của chị lần đầu tiên sau 5 ngày sử dụng Godi là bé không còn đi phân chua, “con ăn được nhiều hơn, không ngậm và không ăn lâu như trước nữa”. Đây là tín hiệu tốt để chị thêm tin tưởng và dù có bận rộn đến đâu vẫn luôn nhớ cho Tâm uống Godi đúng giờ. Hiểu được vai trò của dinh dưỡng trong sức khỏe của con, chị Việt Anh dành rất nhiều thời gian chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ của con. Chị cùng Godi thảo luận nhiều về cách nấu ăn, các món ăn … làm sao để đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày cho bé Tâm.

Ngày 19/12/2016, chỉ sau 1 tháng sử dụng Godi, bé Tâm đã tăng được chẵn 1 cân. Một kết quả ngay cả đến chị Việt Anh cũng bất ngờ sau suốt 6 tháng trời nuôi con trong lo lắng vì không nhích một lạng nào. Hiện giờ Thanh Tâm 13 tháng đã được 9 cân, không còn thuộc diện suy dinh dưỡng nữa. Chia sẻ cùng Godi, chị Việt Anh không giấu nổi niềm vui, tự hào về con gái yêu của mình vừa ngoan ngoãn, chịu ăn, bé lại đã biết đi vững so với nhiều bạn, “nhìn bé Tâm phổng phao nhanh nhẹn, ngày càng xinh xắn dễ thương, khiến ai nấy đều yêu”.

Bé Thanh Tâm lớn lên khỏe mạnh, xinh xắn

Bé Thanh Tâm lớn lên khỏe mạnh

 

Xem thêm: Kinh nghiệm mẹ Hà Nội để con không ốm vặt “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

cốm vi sinh

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.