Trang chủ Triệu chứng của bé Biếng ăn lâu ngày Men vi sinh cho trẻ chìa khóa để trẻ hết biếng ăn

Biếng ăn lâu ngày

Men vi sinh cho trẻ chìa khóa để trẻ hết biếng ăn

21/09/2017 | 1399 lượt xem

Men vi sinh cho trẻ là những vi khuẩn có lợi được đưa vào cơ thể với mục đích làm tăng sức đề kháng, phục hồi những tổn thương ở ruột và hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ. Đối với những trẻ từ 0 đến 3 tuổi thì men vi sinh đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung lợi khuẩn, giúp trẻ khỏe mạnh và khắc phục chứng biếng ăn.

Vai trò của men vi sinh cho trẻ với sức khỏe và hệ tiêu hóa

Hệ đường ruột của trẻ khi mới sinh ra hoàn toàn vô khuẩn, theo thời gian khi trẻ tiếp xúc với môi trường và thức ăn các loại vi khuẩn lần lượt xuất hiện trong ruột của trẻ. Các vi khuẩn này bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, chúng cùng phát triển và tạo nên sự cân bằng trong đường ruột. Tuy nhiên, khi các lợi khuẩn yếu đi, sự cân bằng này biến mất, số lượng hại khuẩn trong đường ruột tăng lên gây ra các vấn đề về tiêu hóa khiến trẻ biếng ăn, hấp thụ kém và chậm phát triển. Lúc này men vi sinh cho trẻ đóng vai trò bổ sung các lợi khuẩn cho đường ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại, tăng sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ.

Hành trình khắc phục tình trạng biếng ăn bằng men vi sinh cho trẻ

 

Chị Hằng ở Hà Đông – Hà Nội có con (bé Mỡ) năm nay gần 2 tuổi. Bé bắt đầu biếng ăn từ khi 1 tuổi. Chị đã thử đủ mọi cách để bé ăn khỏe và tăng cân. Từ việc cho bé uống các loại sữa nhập khẩu cho đến áp dụng các kinh nghiệm dân gian… nhưng bé nhà chị vẫn không chịu ăn và ngày càng còi cọc. Chị kể: Sau khi đã thử mọi cách mà vẫn không có kết quả, mình đã nghĩ đến việc bỏ cuộc nhưng may mắn là trong một lần xem tivi mình đã tình cờ xem được một chương trình nói về cách khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Vị chuyên gia trong chương trình đã đưa ra lời khuyên nên cho trẻ dùng men vi sinh cho trẻ để bổ sung lợi khuẩn, khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn, chậm lớn. Ngay lập tức mình liền lên mạng tìm hiểu và gọi điện để được tư vấn về men vi sinh cho trẻ và phát hiện ra men vi sinh cho trẻ có chứa các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

Nhưng mà trên thị trường thì có quá nhiều sản phẩm men vi sinh, biết sử dụng sản phẩm nào? Tham khảo trên nhiều hội nhóm facebook, mình may mắn được các chị giới thiệu sản phẩm Cốm vi sinh Godi – sản phẩm của một dự án thuộc chương trình quốc gia về dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ biếng ăn, chậm lớn. Mừng như bắt được vàng. Hành trình đẩy lùi tình trạng biếng ăn của Mỡ được bắt đầu.

Những vi khuẩn có lợi này khi đi vào cơ thể không những phục hồi các tổn thương ở ruột mà còn ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại có trong đường ruột.  Chúng giúp lên men  và phân hủy thức ăn nhờ đó giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dương nhanh hơn.

Bé ăn ngon, phát triển nhanh nhờ  Godi – men vi sinh cho trẻ

Sau khi biết đến sản phẩm Cốm vi sinh Godi, để yên tâm mình đã điện thoại trực tiếp đến tổng đài tư vấn của sản phẩm để được các bác sĩ và dược sĩ tư vấn miễn phí.

Men vi sinh Godi có chứa các loại lợi khuẩn dành riêng cho tiêu hóa và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, không những thế phía công ty còn cam kết hiệu quả sử dụng sau 1 tuần và đảm bảo không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Mình đã bị thuyết phục và quyết định cho bé nhà mình dùng thử và điều kỳ diệu đã đến. Tuần đầu tiên sử dụng men vi sinh cho trẻ Godi, bé Mỡ nhà mình đã có những thay đổi rõ rệt, bé ăn khỏe hơn, ít quấy khóc và da dẻ hồng hào hơn. Thấy hiệu quả mình quyết định mua thêm cho bé sử dụng. Được 1 tháng, Mỡ nhìn trộm vía hơn hẳn, nhìn bé chơi đùa hoạt bát khác hẳn trước đây, bà nội lên thăm cháu thấy cháu hồng hào khỏe mạnh thì không tiếc lời khen con dâu, cả nhà ai nấy đều mừng. Đến hiện tại bé Mỡ nhà mình vẫn đang sử dụng Godi để tăng cường hệ tiêu hóa và phòng ngừa các rối loạn tiêu hóa cho Mỡ. Thật cảm ơn Godi quá!

Mình cũng giới thiệu cho các chị cùng cơ quan và bạn bè để nhiều mẹ được biết đến sản phẩm này, vừa tốt lại vừa có nhiều chương trình khuyến mại nhân dịp Hè về. Mấy chị em cùng cơ quan mua chung để được miễn phí giao hàng (khi mua từ 3 hộp trở lên), lại còn được tặng balo cho bé (khi mua 5 hộp men vi sinh cho trẻ Godi trở lên). Mình còn chia sẻ các bài viết của Godi để được giảm 20k khi mua hàng nữa. Mình nghĩ đơn giản, sản phẩm tốt nên chia sẻ cũng để nhiều mẹ cùng biết.