Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Men vi sinh Godi, trợ thủ đắc lực cho đường ruột của bé

Tin tức

Men vi sinh Godi, trợ thủ đắc lực cho đường ruột của bé

16/05/2017 | 734 lượt xem

Con biếng ăn, con chậm lớn, ăn hoài chẳng tăng cân là băn khoăn lớn của nhiều ông bố, bà mẹ. Theo các chuyên gia nhi khoa, thường xuyên bổ sung men vi sinh Godi sẽ giúp con hấp thu và tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Men vi sinh còn gọi là probiotic, là những vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Chúng  giúp duy trì sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa và ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh trong đường ruột. Là sản phẩm men vi sinh duy nhất có bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus Paraceisi – chủng lợi khuẩn thế hệ mới có tỷ lệ sống cao hơn gấp 9 lần so với lợi khuẩn thông thường, cốm vi sinh Godi còn có hàng loạt những ích lợi quan trọng như:

*   Điều chỉnh sự cân bằng của hệ vi sinh trong đường ruột

*   Diệt các vi khuẩn có hại

*   Phòng ngừa tiêu chảy và táo bón

*   Tăng cường hệ thống miễn dịch

*   Cải thiện chứng bất dung nạp đường Lactose

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các lợi khuẩn có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hoá hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loại vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Đồng thời sinh ra các khí như NH3, CO2, H2S… Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hoá hoàn toàn. Môi trường acid nhẹ nhờ các acid giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào lạ, tăng cường hấp thu canxi, chất khoáng và giúp nhu động ruột hoạt động tốt.

Chính vì vậy, men vi sinh Godi giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn ở trẻ diễn ra “trơn tru” và hoàn toàn. Từ đó bé ăn ăn ngon miệng hơn, hấp thu thức ăn tốt hơn.

Cách sử dụng men vi sinh Godi để đạt hiệu quả nhất

Mang nhiều lợi ích là thế và hầu như ai cũng biết điều đó, nhưng không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng men vi sinh tốt nhất. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo cách dùng men vi sinh Godi đúng cách là:

+ Dùng trực tiếp hoặc pha với nước đun sôi để nguội để uống. Tránh sai lầm mắc phải là pha với cháo, sữa, nước nóng khiến các khuẩn lợi bị tiêu diệt khi gặp nhiệt độ, giảm tác dụng men vi sinh. Nhiệt độ lý tưởng để pha men vi sinh Godi là khoảng 30 – 40 độ C

+ Uống men vi sinh sau khi uống kháng sinh khoảng 2 tiếng, tránh việc vi khuẩn có lợi vô tình bị kháng sinh tiêu diệt nếu dùng 2 thuốc và men vi sinh sát giờ nhau.

Cốm vi sinh Godi phối hợp của các chuyên gia y tế tổ chức “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” cho các bé. Mẹ có thể gửi câu hỏi về tình trạng hiện tại của bé cho các chuyên gia của Godi tại đây.

cốm vi sinh godi