Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Sự cần thiết của việc bổ sung lợi khuẩn

Tin tức

Sự cần thiết của việc bổ sung lợi khuẩn

07/12/2016 | 1153 lượt xem

Đường ruột non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ là một trong những nguyên do khiến trẻ gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa. Hệ vi sinh vật đường ruột giúp tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, phòng tránh các bệnh liên quan đến tiêu hóa và đường ruột. Nếu mất cân bằng hệ vi sinh vật này sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Tại sao cần bổ sung hệ vi sinh đường ruột?

Những năm đầu đời, khi hệ tiêu hóa của trẻ còn chưa được hoàn thiện, khả năng hấp thu và tiêu hóa thức ăn còn kém nên trẻ dễ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa. Việc sử dụng thuốc nhất là thuốc kháng sinh cũng khiến trẻ dễ bị loạn khuẩn ruột.

Vi sinh vật có lợi giúp cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ.

Khi thấy trẻ có các vấn đề rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, bé bị tiêu chảy…. cần lưu ý đến các biện pháp bổ sung men vi sinh giúp cân bằng hệ tạp khuẩn ruột và có ích lợi cho sức khỏe. Cốm vi sinh (tên thông dụng là Probiotics) là men có nguồn gốc sinh vật và có nghĩa là “trợ sinh”.

cốm vi sinh godi cung cấp lợi khuẩn cải thiện đường ruột của trẻ

Cốm vi sinh cung cấp lợi khuẩn cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ

Cơ chế hoạt động của cốm vi sinh.

Khi bổ sung cốm vi sinh này vào cơ thể, các vi khuẩn có lợi sẽ cạnh tranh không cho các vi khuẩn có hại bám vào niêm mạc ruột để gây bệnh cho trẻ, các vi khuẩn này còn giúp bình thường hóa quá trình thấm của niêm mạc ruột, ngăn ngừa táo bón do tăng cường hấp thu nước vào trong lòng ruột, giúp làm mềm phân, các vi khuẩn có lợi trong cốm vi sinh còn giúp các tế bào niêm mạc ruột tăng sản xuất kháng thể, phòng chống các bệnh thông thường khác.

Hiện nay, ngoài thành phần vi sinh có lợi, các loại cốm vi sinh tốt cho sức khỏe của bé còn được bổ sung Prebiotics là thức ăn cho các vi sinh vật phát triển. Đặc biệt, cốm vi sinh Godi, là loại cốm vi sinh thế hệ mới nhất được chế tạo theo công nghệ sinh học Hoa Kỳ giúp vi khuẩn có lợi có tỷ lệ sống sót trong đường ruột cao hơn hẳn.

 

Godi-cốm vi sinh thế hệ mới