Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Tại sao mẹ nên chọn cốm vi sinh Godi cho con?

Tin tức

Tại sao mẹ nên chọn cốm vi sinh Godi cho con?

28/11/2016 | 1389 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại cốm vi sinh hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn tiêu hóa cho trẻ, tăng sức đề kháng cho trẻ và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Vì vậy, việc lựa chọn loại cốm vi sinh phù hợp và hiệu quả cho trẻ luôn khiến các mẹ phải đau đầu suy nghĩ. Cốm vi sinh Godi là dòng sản phẩm thế hệ mới, được phân phối và tiếp thị bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vitamedpharm, với những thành phần ưu việt cùng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các mẹ. Cốm vi sinh Godi được đặc chế giải quyết dứt điểm 3 nỗi lo của mẹ: con bị rối loạn tiêu hóa thường xuyên, trẻ biếng ăn kéo dài và trẻ ốm vặt liên miên. 

1. Chất lượng đảm bảo

Cốm vi sinh Godi tự hào là Đề tài Khoa học CÔNG NGHỆ CAO SINH HỌC cấp Quốc gia số CNC.02.DAPT/13 của Bộ Khoa Học và Công nghệ. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với chủng Probiotic Nhập khẩu Hoa Kỳ, Pháp và được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ giúp tỷ lệ lợi khuẩn sống sót đến 96% trong hệ tiêu hóa.

cốm vi sinh godi 1

Cốm vi sinh Godi được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, với chủng Probiotic nhập khẩu từ Âu, Mỹ 

Ngoài ra, cốm vi sinh Godi còn được sản xuất tại IMC – đơn vị sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín, đã xuất khẩu nhiều sản phẩm khác sang Hoa Kỳ và thị trường Châu Âu.

2. Thành phần ưu việt của cốm vi sinh Godi

Cốm vi sinh Godi chứa chủng lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei thế hệ mới nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Pháp. Có tỷ lệ sống cao GẤP 9 LẦN các loại lợi khuẩn thông thường, giúp đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột và khắc phục tình trạng rối loạn tiêu hóa tức thì.

cốm vi sinh godi 2

Thành phần ưu việt của cốm vi sinh Godi với 5 yếu tố kết hợp cân bằng và khoa học

Bên cạnh đó, cốm vi sinh Godi còn bổ sung vitamin, axit amin và khoáng chất giúp tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng, kích thích ăn ngon ở bé và tăng cường hệ miễn dịch. Hiện nay, cốm vi sinh Godi được phân phối và tiếp thị tại Công ty cổ phần dược phẩm Vitamedpharm, với giá bán lẻ 220.000đ/hộp. 

Godi-cốm vi sinh thế hệ mới