Trang chủ Tin tức & Sự kiện Trẻ suy dinh dưỡng – giải pháp thần kì cho sức khỏe của nhờ vitamin

Tin tức & Sự kiện

Trẻ suy dinh dưỡng – giải pháp thần kì cho sức khỏe của nhờ vitamin

08/11/2019 | 329 lượt xem

Theo thống kế 14,1% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, 26,4% suy dinh dưỡng dạng thấp còi. Đó là những con số báo động đối với đối tượng nầm non tương lai của đất nước. Chăm sóc trẻ nhỏ đã mệt mỏi, thì chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng càng đòi hỏi sự khỏe lép và kiên trì của cha mẹ. Trẻ cần được quan tâm. chăm sóc để phát triển khỏe mạnh. Đảm bảo nuôi con đúng khoa học.

Nguyên nhân trẻ bị suy dinh dưỡng ở trẻ

Thiếu vi chất là nguyên nhân chính gây ra bệnh còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ nhất là những trẻ lười ăn, hoặc chỉ thích ăn một ít món. Thực đơn ăn không đa dạng và khoa học.

Trẻ bị suy dinh dưỡng

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng, khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ em. Đặc biệt là gây bệnh còi xương suy dinh dưỡng – một căn bệnh phổ biến đối với nhiều trẻ em Việt Nam.

Một số bệnh do thiếu vi chất gây ra như:

  • Thiếu máu dinh dưỡng do thiếu sắt
  • Còi xương do thiếu Canxi và vitamin D
  • Bướu cổ do thiếu I ốt
  • Suy dinh dưỡng, thấp còi do thiếu kẽm
  • Thiếu vitamin A và bệnh khô mắt

Xem thêm: Thành phần của vitamin Zeambi tổng hợp gồm những gì?

Lời khuyên của chuyên gia dành cho mẹ

Phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng chủ động và an toàn nhất là thông qua nguồn thực phẩm để bổ sung vitamin và các khoáng chất trong từng bữa ăn. Các nhà dinh dưỡng khuyến cáo cha mẹ cần cho trẻ ăn những bữa ăn đa dạng, phối hợp nhiều loại thực phẩm từ 4 nhóm thức ăn và thường xuyên thay đổi ngay từ khi trẻ nhỏ mới  bắt đầu ăn ăn dặm. Khuyến khích các bà mẹ cho con bú ngay sau sinh để trẻ bú được sữa non vì trong sữa non có hàm lượng vitamin A cao giúp trẻ khỏe, tăng sức đề kháng và chống được các bệnh. Trẻ nhỏ cần được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, vì sữa mẹ là nguồn thực phẩm tự nhiên có đủ vi chất dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu của trẻ .

Đặc biệt, để cải thiện tình trạng thiếu vi chất ở trẻ suy dinh dưỡng, các mẹ nên ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm có bổ sung vi chất dinh dưỡng như Vitamin Zeambi tổng hợp cải thiện suy dinh dưỡng cho trẻ. Với công nghệ sản xuất ưu việt đạt chuẩn châu Âu, cùng loạt giấy tờ chứng minh tính chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, vitamin Zeambi tổng hợp cải thiện suy dinh dưỡng chính là sự lựa chọn số 1 dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Hiệu quả mà vitamin Zeambi tổng hợp cải thiện suy dinh dưỡng đem lại cho trẻ?

Vitamin Zeambi tổng hợp – Giải pháp “thần kì” cho trẻ suy dinh dưỡng

  • Trẻ bắt đầu biết ăn đa dạng các món ăn.
  • Có cảm giác thèm ăn.
  • Cân nặng của trẻ tăng đều vì cơ thể hấp thu được các dưỡng chất.
  • Sức đề kháng cải thiện rõ rệt, không còn ốm vặt, ho đờm, sổ mũi triền miên.

Vì sao vitamin Zeambi lại được đông đảo mẹ Việt lựa chọn để cải thiện suy dinh dưỡng cho trẻ?

Theo chuyên gia khuyến cáo, trẻ bị suy dinh dưỡng cần được bổ sung thêm các loại vitamin để lấp đầy sự thiếu hụt dinh dưỡng. Từ đó sẽ giúp cải thiện cân nặng và thúc đẩy sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ. Việc thiếu hụt một số vitamin và khoáng chất trong một thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng bé ăn không ngon miệng và làm tình trạng suy dinh dưỡng ngày một nặng hơn.

Vitamin tổng hợp Zeambi được bào chế để bổ sung đầy đủ 10 loại vitamin thiết yếu bao gồm vitamin C, B3, E, B1, B2, B6, A, B9 (acid Folic), D3, B12. Bất kỳ thiếu hụt vi chất nào trong chế độ ăn uống của trẻ, đặc biệt là với những trẻ kém ăn, trẻ tiêu tốn nhiều năng lượng với hoạt động vui chơi và rèn luyện thể dục thể thao sẽ được vitamin Zeambi hỗ trợ bổ sung kịp thời.

Vitamin Zeambi tổng hợp cải thiện suy dinh dưỡng cho trẻ được tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng, và kết quả có hiệu quả thực sự đối với bé, giúp bé tăng cân khỏe mạnh – tăng chiều cao tốt và có đến 90% bà mẹ tin dùng. Đây là sản phẩm ưu việt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, một chứng nhận quan trọng đối với các sản phẩm dinh dưỡng.

Chỉ với 1-2 giọt vitamin Zeambi mỗi ngày, trẻ được cung cấp đủ vitamin và hấp thu đủ khoáng chất cần thiết giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi và phát triển tối ưu.

Xem thêm: Thời điểm “vàng” uống vitamin Zeambi tốt nhất?