Xưởng sản xuất giày đá bóng giá rẻ, sỉ giày đá banh

Xưởng sản xuất giày đá bóng. Hiện nay giày đá bóng giá rẻ đang là 1 phân khúc được nhiều bạn chọn lựa vì giá cả phải chăng lại do Việt Nam sản xuất. Nên có độ bền khá ổn không như các mẫu giày giá rẻ trung quốc nên có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng.

Sỉ giày đá bóng đá banh GODI là 1 xưởng sản xuất giày đá banh mới, với nhiều tâm huyết, bạn được lựa size, chọn màu thoải mái, châm size nhanh chóng.

Đặc biệt xưởng còn sản xuất giày đá bóng big size, hàng hiếm để anh em có thêm lựa chọn bán.

Xưởng sản xuất giày đá bóng giá rẻ, sỉ giày đá banh
Xưởng sản xuất giày đá bóng giá rẻ, sỉ giày đá banh

 

> website: https://godi.com.vn/

> sdt/zalo: 0986.79.73.56

Xưởng sản xuất giày đá banh giá rẻ, xuong san xuat giay da banh gia re,bán buôn giày đá banh sân cỏ nhân tạo, ban buon giay da bong, ban si giay da bong, bán sỉ giày đá banh sân cỏ tự nhiên

ban buon si giay bong da, bán buôn sỉ giày bóng đá giá rẻ, giày đá banh giá sỉ, giay da banh gia si, ban si giay da banh, bán sỉ giày đá banh, xưởng sản xuất giày đá banh sân cỏ nhân tạo, Xưởng sỉ giày đá bóng

xuong san xuat giay da banh san co nhan tao, xưởng sản xuất giày đá banh giá rẻ nhất tpHCM, xưởng cung cấp giày đá banh giá rẻ nhất thị trường, xưởng cung cấp giày đá bóng giá rẻ nhất tphcm, xưởng sản xuất cung cấp các mặt hàng giày đá bóng đa dạng mẫu mã với giá rẻ bền đẹp nhất.


bảng size giày đá bóng số giày đá banh
bảng size giày đá bóng số giày đá banh

CÁCH CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG PHÙ HỢP

Hãy chọn đinh giày đá bóng phù hợp

Để lựa chọn đinh giày đá banh phù hợp thì hãy xem thử đôi giày mà anh ấy hay đi. Hãy để ý đôi giày các anh chàng hay mang khi đi xem họ chơi bóng. Bình thường các loại giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là một lựa chọn phổ biến.

Tuy nhiên có nhiều anh thích sử dụng giày đinh cao như AG, FG để chơi bóng. Việc lựa chọn đinh giày đá bóng phù hợp rất quan trọng với phong cách thi đấu của chàng. Hãy thử tìm hiểu để tặng anh ấy một đôi giày phù hợp nhất nhé.

Chọn size giày đá banh chính xác

Size giày đá banh và giày bình thường như giày thể thao, giày vải thể dục là rất khác nhau. Chính vì vậy nếu bạn chọn size giày không cẩn thận sẽ rất dễ khiến giày bị chật hoặc rộng quá.

Hãy tham khảo các chọn size giày đá bóng với sự kết hợp giữa phương pháp đo bàn chân hoặc so sánh với size loại giày khác. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn size giày chính xác, vừa vặn nhất cho anh ấy nhé.

Chú ý Form chân khi chọn giày bóng đá

Hãy chú ý bàn chân của anh ấy xem nó có form như thế nào nhé. Bình thường mỗi người đều có một kiểu form bàn chân khác nhau. Có người có bàn chân thon dài, có người chân bình thường, có người form chân bè, chân béo, mập…

Với các form chân khác nhau thì cách chọn giày bóng đá cũng khác nhau. Bàn chân dài và bình thường sẽ dễ chọn hơn tuy nhiên chọn giày đá bóng cho chân bè thì khó khăn hơn rất nhiều.

Hãy hỏi người bán hàng về form giày đá bóng

Hầu hết giày đá bóng đều được thiết kế và sản xuất rất ôm chân. Tuy nhiên form của giày đá bóng nhiều khi lại rất khác nhau. Điều này sẽ có thể được giải quyết nếu bạn hỏi các shop bán giày đá bóng về form của đôi giày bạn chọn.

Ví dụ một đôi giày form rộng thoải mái thì khi chọn size giày sẽ khác so với một đôi giày có form ôm, chật.